download SysInfoTools VDI Recovery 3.02

SysInfoTools VDI Recovery

 3.02

Download SysInfoTools VDI Recovery - Khôi phục dữ liệu từ file VDI bị hỏng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/01/2018

SysInfoTools VDI Recovery là phần mềm hỗ trợ người dùng sửa chữa và khôi phục những dữ liệu quan trọng từ file Virtual Disk Image (VDI) bị hỏng. Tiện ích cung cấp một số tính năng nâng cao cho phép sửa đổi nhiều thông số để tối đa khả năng tìm kiếm và tìm lại những file quan trọng.

Quảng cáo

Không có file nào là an toàn tuyệt đối, đó là lý do tại sao sao lưu file trở nên quan trọng như vậy. Tuy nhiên, nếu file VDI không thể truy cập được thì hậu quả sẽ đặc biệt nghiêm trọng vì thường chúng chứa lượng dữ liệu lớn.

SysInfoTools VDI Recovery là phần mềm hữu ích, cung cấp giải pháp cho người dùng để sữa chữa những file ảnh đĩa này và khôi phục file bị mất.

SysInfoTools DBX Recovery Tool cũng là công cụ khôi phục dữ liệu đến từ nhà phát hành SysInfoTools với tính năng là phục hồi các file dbx, khôi phục nhanh chóng và chính xác, ngoài ra SysInfoTools DBX Recovery Tool còn hỗ trợ xem trước nội dung file khôi phục.


SysInfoTools VDI Recovery
Download SysInfoTools VDI Recovery - Phần mềm Khôi phục dữ liệu từ file VDI bị hỏng

 

Sau khi bạn nhập file VDI bị hỏng, SysInfoTools VDI Recovery sẽ hướng dẫn cho bạn các thủ tục khác, phương thức quét và khôi phục chuẩn làm việc trong hầu hết các trường hợp.

SysInfoTools VDI Recovery cung cấp cho người dùng chuyên môn một số tính năng nâng cao, cho phép sửa đổi nhiều thông số để tối đa khả năng tìm kiếm và tìm lại những file quan trọng.

Nhắc đến ứng dụng khôi phục dữ liệu không thể không nhắc tới Easeus Data Recovery Wizard cho phép lấy lại nhiều định dạng dữ liệu khác nhau như hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu văn phòng.... ưu điểm của Easeus Data Recovery Wizard cung cấp nhiều chế độ phục hồi, lấy dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Những tính năng chính của phần mềm SysInfoTools VDI Recovery:

- Sửa chữa và khôi phục những dữ liệu quan trọng từ file VDI bị hỏng

- Cung cấp một số tính năng nâng cao, cho phép sửa đổi nhiều thông số

- Hai chế độ quét khi tìm kiếm phân vùng

- Hỗ trợ ba chế độ khôi phục


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

SysInfoTools VDI Recovery - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools VDI Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools vdi recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools VDI Recovery 3.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UndeleteMyFilesKhôi phục dữ liệu bị xóa
  • Undelete PlusKhôi phục tập tin bị mất, bị xóa
  • FileSalvageKhôi phục dữ liệu từ thiết bị lưu trữ
  • UndelaKhôi phục dữ liệu từ mọi thiết bị
  • CDRAccessDiagKhôi phục dữ liệu ổ CD
  • RecuvaPhần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
  • DMDEKhôi phục dữ liệu hệ thống
  • NO Erase FirmKhôi phục dữ liệu iPhone, iPad
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá