download Virus Database Update for Protector Plus 15.0.323 64bit

Virus Database Update for Protector Plus

 15.0.323 64bit

Download Virus Database Update for Protector Plus - Diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/11/2019

Virus Database Update for Protector Plus là công cụ diệt virus và bảo vệ máy tính trước những mối đe dọa từ virus, phần mềm gián điệp, mã độc hại, ...

Quảng cáo

Virus Database Update for Protector Plus cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ máy tính tuyệt vời khỏi virus hay các phần mềm độc hại đặc biệt khi bạn đăng nhập tài khoản email, truy cập web.

Chắc hẳn mọi người đều biết virus rất nguy hiểm và có thể phá hoại toàn bộ dữ liệu trên máy tính cũng như lấy các thông tin cá nhân trên internet, email thông qua các phần mềm gián điệp được gắn vào. Vậy để phát hiện và tiệu diệt hoàn toàn các loại virus đó, người dùng thường sử dụng phần mềm diệt virus, và Protector Plus Professional Antivirus là một trong số những phần mềm diệt virus hiệu quả nhất.

Virus Database Update for Protector Plus được thiết kế với công nghệ hiện đại hỗ trợ người dùng quét toàn bộ hệ thống máy tính, quét theo thư mục hay quét từng tập tin để đảm bảo mọi dữ liệu được sạch sẽ. Nhờ đó phần mềm phát hiện và tiêu diệt các loại virus gây hại cho máy tính của bạn.

Ngoài ra, Virus Database Update for Protector Plus cung cấp tính năng bảo vệ khi lướt web giúp ngăn chặn người dùng truy cập vào trang web chứa mã độc nguy hiểm, bảo vệ tài khoản email cũng như ngăn chặn và tự động diệt virus các file đính kèm trên email. Thêm vào đó, công cụ đưa ra cảnh báo mỗi lần bạn tải những tài liệu hay ứng dụng trên trang web về máy tính.

Virus Virus Database Update for Protector Plus là công cụ di động có thể cài đặt chạy trên bất kì hệ điều hành nào của Windows.

Những tính năng chính của Virus Database Update for Protector Plus:

- Phát hiện và diệt virus bảo vệ cho máy tính tuyệt đối.

- Bảo vệ máy tính trước những hiểm họa từ virus và phần mềm độc hại khác.

- Bảo mật khi lướt web và giao dịch trực tuyến khác bằng tính năng quét email.

- Cung cấp tính năng quét email, lớp tường lửa, quét bộ nhớ, các file nén,...  
 Liên kết tải về - [100.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virus Database Update for Protector Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virus database update for protector plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virus Database Update for Protector Plus 15.0.323 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá