download Talking Tom Hero Dash Cho Android

Talking Tom Hero Dash

 Cho Android

Download Talking Tom Hero Dash - Game chạy bất tận cùng mèo Tôm

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/02/2020

Talking Tom Hero Dash là tựa game chạy bất tận với nhân vật chính là mèo Tôm đáng yêu và tinh nghịch, cùng với những người bạn dễ thương như Talking Angela, Talking Hank, Talking Ben và Talking Gingerđể tham gia vào hành trình phiêu lưu đầy thú vị. Talking Tom Hero Dash không yêu cầu người chơi đơn giản chỉ là chạy, bạn còn phải giúp Tôm tránh chướng ngại vật, đánh gấu trúc để kiếm những phần thưởng lớn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu Talking Tom Hero Dash

Talking Tom Hero Dash là sự kết hợp của dòng game mèo Tôm và phong cách chạy bất tận, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới trước những con mèo độc ác và xấu xa. Hãy thử chơi trò chơi hành động này và trở thành một siêu anh hùng thực sự có những siêu năng lực độc đáo đáng kinh ngạc mà bạn có thể sử dụng trong khi chạy. Trên đường chạy bạn sẽ gặp phải các chướng ngại vật, tránh nó và thu thập thật nhiều đồng tiền vàng.

talking tom hero dash

Download Talking Tom Hero Dash, Game chạy bất tận cùng mèo Tôm

Talking Tom Hero Dash mang đến hệ thống nhiệm vụ tương đối đa dạng để thử thách người chơi, chẳng hạn như việc chiến đấu với những con gấu trúc giữa các tòa nhà chọc trời hay lướt sóng trên những bãi biển nhiệt đới. Game có cách điều khiển khá dễ dàng, chú mèo sẽ tự động chạy và bạn chỉ cần chạm vuốt để nó vượt qua các vật cản.

2. Những điểm hấp dẫn của Talking Tom Hero Dash 

2.1. Game chạy siêu vui nhộn.

Talking Tom Hero Dash là một trong những game chạy thú vị nhất, bạn sẽ cùng với mèo Tôm và những người bạn của chú tìm kiếm niềm vui trong những đường chạy, nhận các vật phẩm trên đường đi, trở thanh siêu anh hùng thật sự. Tom,  Angela và những người bạn siêu cấp của họ đều có những siêu năng lực độc đáo đáng kinh ngạc mà họ có thể sử dụng khi chạy. Bên cạnh việc thu thập tiền vàng và tránh chướng ngại vật, việc đánh gấu trúc sẽ kiếm được cho người chơi một số phần thưởng bổ sung.
 

 

Cuộc phiêu lưu với nhiều nhiệm vụ độc đáo

2.2. Một cuộc phiêu lưu với nhiều nhiệm vụ độc đáo.

Người chơi có thể mở khóa các nhân vật Talking Angela, Talking Hank, Talking Ben và Talking Ginger bằng cách cứu họ trong các trận đấu với Raccoon Boss đầy tính chất hành động. Bạn cũng sẽ phải chiến đấu với những con gấu trúc giữa các tòa nhà chọc trời, bên cạnh những bãi biển lướt sóng nhiệt đới, qua những ngôi làng lấy cảm hứng từ Trung Quốc và trong những ngôi đền sa mạc bí ẩn. Những nhiệm vụ khá mạo hiểm khác: lao lên và nhảy giữa những mái nhà, đu trên cần cẩu và chạy dọc theo tàu du lịch, hãy coi chừng các bể bơi.
 
2.3. Thực hiện sứ mệnh cao cả.
 
Raccoons đang phá hủy và gây ô nhiễm thế giới và người chơi phải đuổi chúng đi để tái tạo và xây dựng lại thế giới. Sau khi đánh bại Raccoons ở một màn chơi, nó sẽ đưa bạn đến với những cấp độ tiếp thep. Người chơi cũng có thể mở khá các trang phục của các siêu anh hùng, mở khóa những cách chơi mới và hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm phần thưởng.

3. Các tính năng chính của Talking Tom Hero Dash:

- Game chạy bất tận cùng mèo Tôm.
- Vượt qua nhiều chướng ngại vật trên đường đi.
- Chiến đấu với gấu trúc, lướt sóng bãi biển.
- Cơ chế điều khiển dễ dàng.

4. Game liên quan

Talking Tom Gold Run cũng là dòng game chạy với nhân vật chính là mèo Tôm, nhiệm vụ của bạn là chạy nhanh nhất có thể đồng thời vượt qua nhiều chướng ngại vật, trong Talking Tom Gold Run cũng sẽ xuất hiện những nhân vật quen thuộc như Hyper Tom và Cyber Angela.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Talking Tom Hero Dash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talking tom hero dash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Talking Tom Hero Dash Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Run AroundGame chạy bất tận trong vòng tròn cho điện thoại
  • Little SinghamGame chạy bất tận đuổi theo phù thủy
  • Super StarfishGame chạy bất tận hấp dẫn cho mobile
  • Miraculous LadybugGame chạy bất tận anh hùng giải cứu Paris
  • Flip RushGame chạy bất tận với đồ họa 3D đẹp mắt
  • Top RunGame chạy bất tận cực hấp dẫn cho di động
  • Rayman AdventuresGame chạy bất tận hấp dẫn cho di động
  • Chameleon RunGame chạy bất tận gây nghiện cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá