download Tam Quốc Diễn Nghĩa for Android

Tam Quốc Diễn Nghĩa

 for Android

Download Tam Quốc Diễn Nghĩa - Game nhập vai trên iPhone, SamSung, OPPO

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/09/2017

Tam Quốc Diễn Nghĩa (HÁN MẠT)thuộc thể loại game nhập vai cho di động, game có cốt truyện dựa trên tác phẩm truyện kinh điển - Tam quốc chí và lối tạo hình nhân vật phong cách Chibi đáng yêu. Đây là một trong những game có sự kết hợp đặc biệt nhất.

Quảng cáo

Khi nhắc tới cốt truyện dành cho việc phát triển game không thể không kể tới Tam quốc chí hay nói một cách cụ thể hơn Tam quốc chí chính là cốt truyện hay, là đề tài khai thác rộng lớn để phát triển game, cho tới nay có nhiều game được chuyển thể trên cốt truyện đặc sắc này như: Độc Bá Tam Quốc, Hồng nhan Tam Quốc, Tam Quoc bum chiu... mỗi tựa game đều mang tới những mảng màu sắc khác nhau trong chuỗi màu đặc trưng của Tam quốc chí nếu Tam Quoc bum chiu mang phong cách vui vẻ hài hước


download han mat
Download Tam Quốc Diễn Nghĩa - Game nhập vai trên iPhone, SamSung, OPPO

Cho dù sự tương đồng nhiều đến thế nào đi chăng nữa chúng cũng không thể giống nhau hoàn toàn, với game Tam Quốc Diễn Nghĩa Thiên là sự kết hợp độc đáo của cốt truyện đặc sắc và lối tạo hình nhân vật hiện đại đang có sức hút lớn hiện nay.

SƠ LƯỢC VỀ GAME TAM QUỐC NGHĨA

Tam Quốc Diễn Nghĩa được phát triển bởi Long Tu Korea một trong những đơn vị phát triển game nhiều triển vọng của Hàn Quốc. Game được phát xây dựng trên nền đồ họa 3D khá độc đáo mang lại chất lượng hình ảnh cao, hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, âm thanh sinh động, không gian game cao - rộng và sáng sủa.

Bên cạnh đó game Tam Quốc Diễn Nghĩa có sự cách tân về lối thiết kế nhân vật, cụ thể nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa được thiết kế dưới dạng Chibi độc đáo mang phong cách hiện đại. Các nhân vật trong game Tam Quốc Diễn Nghĩa đều là những anh hùng hảo hán, những "hổ tướng" một thời làm mưa làm gió trong cuộc chiến Tam quốc nay đã được... Chibi hóa.

Khi tải Tam Quốc Diễn Nghĩa người chơi phải từng bước vượt qua những thử thách trong game, để chiến thắng đòi hỏi bạn phải có kỹ năng chiến đấu cũng như cách sử dụng tài nguyên game hợp lý.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME TAM QUỐC NGHĨA

- Hệ thống nhân vật được thiết kế dưới dạng Chibi đẹp mắt
- Cốt truyện hay, hấp dẫn nhiều dữ kiện được bám sát
- Đồ họa đẹp, âm thanh sinh động
- Cách chơi cuốn hút, kịch tính

LỜI KẾT

Là sự kết hợp giữa cốt truyện cổ trang đặc sắc và lối tạo hình Chibi hiện đại Tam Quốc Diễn Nghĩa Thiên mang tới một hương vị lạ cho thế giới game mobile hiện nay, hiện game được đánh giá cao, được game thủ lựa chọn tải và chơi khá phổ biến. Ngoài ra, các bạn cũng có thể thức sức với game Độc Bá Tam Quốc lại là những cuộc chiến đấu ác liệt tranh dành vị trí độc bá.


Liên kết tải về - [23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tam Quốc Diễn Nghĩa - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tam Quốc Diễn Nghĩa được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tam quốc diễn nghĩa là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tam Quốc Diễn Nghĩa for Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá