download Tank Raid Online cho Android

Tank Raid Online

 cho Android

Download Tank Raid Online - Game bắn tăng nhiều người chơi cho di động

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/05/2020

Tank Raid Online là game MOBA dành cho di động mang đến cho người chơi những trận đấu tăng độc đáo. Trong Tank Raid Online bạn có thể tham gia với bạn bè của mình, lập kế hoạch chiến thuật và sẵn sàng cho một trận chiến PvP thời gian thực dữ dội.

Tank Raid Online cho Android mang tới cho bạn hơn 20 xe tăng có đặc tính độc đáo, sở hữu ko vũ khí tốt nhất và hành động theo chiến lược khôn ngoan trong 4 chế độ nhiều người chơi khác nhau. Chẳng hạn, chế độ 3v3 Galaxy Football với nhiệm vụ là chiếm quả cầu pha lê ở giữa bản đồ, giữ và bắn để chống lại đối phương.

tank raid online

 

Tải Tank Raid Online - Game bắn tăng trực tuyến cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh đó còn có các chế độ khác như 3v3 Team Death-match, 1v4 Solo Death-match. Tank Raid Online cho phép bạn được thỏa sức tạo lối đánh bằng cách triển khai chiến thuật với hơn 20 xe tăng, mỗi chiếc có những kỹ năng tấn công độc đáo.

Real Cake Maker 3D là game mô phỏng công việc của một thợ làm bánh, nơi bạn có thể tạo ra những chiếc bánh độc đáo, game Real Cake Maker 3D sẽ làm thỏa mãn các game thủ có niềm đam mê với đồ ăn và muốn tạo ra những chiếc bánh thơm ngon.

tank raid online 2

Download Tank Raid Online - Game bắn tăng nhiều người chơi cho di động

Tất cả mọi người chơi trong Tank Raid Online cho iPhone đều bình đẳng để giành chiến thắng và bình đẳng khi truy cập vào các yếu tố trong game. Hơn nữa game còn có hệ thống vô địch hàng ngày và hàng tuần, nơi bạn cạnh tranh với 20 người khác để nhận phần thưởng hấp dẫn.

Brown Dust là game chiến thuật theo lượt đến từ Hàn Quốc với số lượng nhân vật đồ sộ, trong Brown Dust bạn sẽ được thỏa thích triển khai thế trận, dàn xếp đội hình để hướng tới chiến thắng.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tank Raid Online được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tank raid online là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tank Raid Online cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 3Q Củ Hành 3/5 Game MOBA Tam Quốc đặc sắc
  • Omega Wars 3/5 Game MOBA kết hợp hành động cực hay cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm