TeamViewer 11

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 11 đã cũ. Phần mềm TeamViewer đã có phiên bản mới 15.21.8 64bit tìm và tải về tại đây >> TeamViewer
Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 11

Teamviewer 11

Phiên bản Teamviewer 11 ra mắt người dùng với nhiều tính năng mới cải tiến mới, được tối ưu hóa cho băng thông thấp, truyền tải dữ liệu siêu nhanh gấp 15 lần so với phiên bản cũ. Phiên bản này sẽ sử dụng ít băng thông và tạo kết xuất ảnh hiệu quả hơn.

download teamviewer 11

Trên giao diện của phiên bản Teamviewer 11 , thanh công cụ đã được nâng cấp toàn diện dựa trên những phản hồi và nhu cầu người dùng. Tính năng chia sẻ nhóm cũng mạnh mẽ và linh hoạt hơn, hỗ trợ người dùng kiểm soát hoàn toàn tất cả nhóm trong danh sách.

tai teamviewer 11

Phiên bản Teamviewer 11 cũng hỗ trợ bạn quản lý các nhóm liên lạc thuận lợi hơn, bạn sẽ thấy chưa bao giờ dễ dàng đến vậy. Phiên bản này giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian với nhiều lựa chọn, chẳng hạn cùng lúc gán nhiều thiết bị cho một nhóm hoặc mời người tham gia vào cuộc gọi video.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 11 (bản chuẩn) của phần mềm TeamViewer được cập nhật vào 25/08/2016

Thông tin về TeamViewer

Mô tả: Phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Phần mềm do TeamViewer GmbH phát hành, có dung lượng 15.0 MB, có 55097712 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista /7 /8 /10

Phiên bản hiện tại: 11

Các chức năng của TeamViewer
 Phiên bản 11 của phần mềm TeamViewer được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm tương tự TeamViewer

  • UltraViewer 5/5 Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa
  • MyGreenPC 3/5 Truy cập máy tính từ xa

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá