TeamViewer 15

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 15 đã cũ. Phần mềm TeamViewer đã có phiên bản mới 15.16.8 tìm và tải về tại đây >> TeamViewer
Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 15

1. Giới thiệu TeamViewer 15

Teamviewer 15 là một trong những phần mềm hỗ trợ điều khiển, làm việc từ xa tốt nhất và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, không chỉ đối với những người dùng cá nhân mà còn đối với những doanh nghiệp, tổ chức lớn. Người dùng Teamviewer  có thể tương tác trực tiếp trên máy tính, thiết bị của nhau mà không cần phải gặp mặt. 

teamviewer 15

Giao diện phiên bản TeamViewer 15, điều khiển máy tính từ xa

Cách sử dụng TeamViewer 15 cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp ID teamviewer của mình cho người cần tương tác, sau đó người kia sẽ sử dụng ID nó để đăng nhập và thao tác trực tiếp trên thiết bị của bạn. Và hơn nữa, những kết nối này đều được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất với bộ mã hoá 256-bit RSA, do đó những lỗi lo về việc mất an toàn thông tin hay thậm chí bị chiếm quyền kiểm soát bởi kẻ xấu sẽ được hạn chế tối đa.

2. Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 15

Để sử dụng TeamViewer, trước hết, chúng ta cần tải và cài đặt TeamViewer vào hệ thống máy tính trước, nếu việc cài đặt gặp khó khăn, các bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài TeamViewer 15 tại đây.

 

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 15 (bản chuẩn) của phần mềm TeamViewer được cập nhật vào 15/02/2021

Thông tin về TeamViewer

Mô tả: Phần mềm kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Phần mềm do TeamViewer GmbH phát hành, có dung lượng 15.0 MB, có 55097712 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows XP/Vista /7 /8 /10

Phiên bản hiện tại: 15

Các chức năng của TeamViewer
 Phiên bản 15 của phần mềm TeamViewer được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm tương tự TeamViewer

  • UltraViewer 5/5 Phần mềm điều khiển máy tính, hỗ trợ từ xa
  • MyGreenPC 3/5 Truy cập máy tính từ xa

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá