download TeamViewer Touch for Windows 8

TeamViewer Touch for Windows 8

 

Download TeamViewer Touch for Windows 8 - Điều khiển máy tính từ xa trên Windows 8

Thu Hà  cập nhật: 03/03/2018

TeamViewer Touch là phần mềm điều khiển máy tính từ xa và hội họp trực tuyến dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 8. Chương trình không yêu cầu truy cập qua máy chủ, có thể chụp ảnh màn hình, khởi động lại máy tính, hiển thị đa màn hình,...

Quảng cáo

TeamViewer Touch cung cấp khả năng điều khiển máy tính từ xa và thiết lập các cuộc họp trực tuyến trên các thiết bị chạy Windows 8. Người sử dụng có thể kiểm soát bất kỳ máy tính nào từ xa trong vòng vài giây trên một kết nối internet an toàn cao. Nhờ vậy, người dùng có thể trợ giúp các đồng nghiệp hoặc gia đình với các vấn đề máy tính và hỗ trợ các nhiệm vụ, công việc liên quan.

Với những người đã tin tưởng sử dụng teamview thì phiên bản cập nhật teamviewer 12 rất đáng để trải nghiệm nhờ việc cải thiện tốc độ khung, giao diện máy khách, truy cập các ứng dụng đám mây,... sử dụng teamviewer 12 là cách để bạn thực hiện điều khiển máy tính từ xa an toàn, thuận lợi.

Chương trình TeamViewer Touch không yêu cầu truy cập thông qua máy chủ hoặc các máy tính giám sát. Phần mềm cho phép chụp lại các ứng dụng khác theo chế độ side-by-side nên các thành viên có thể theo dõi thông tin từ các ứng dụng khác trong một phiên họp từ xa. Người dùng có thể xem danh sách thành viên tham gia cũng như trạng thái hiện hoạt của họ thông qua truy cập nhanh.

TeamViewer Touch bảo mật kết nối cao nhờ mã hóa 256 bit AES Encoding và 1024 Bit RSA Key Exchange. Phần mềm cũng cho phép hiển thị chế độ đa màn hình, chế độ phong cảnh cũng như chế độ chân dung và có thể khởi động lại máy tính từ xa. Ngoài ra, chương trình cung cấp nhiều phím tắt tiện dụng và hữu ích.

Các tính năng chính của TeamViewer Touch:

- Điều khiển máy tính từ và hội họp trực tuyến.
- Kết nối an toàn, bảo mật cao.
- Không yêu cầu máy chủ hay máy giám sát.
- Chụp thông tin ứng dụng.
- Nhiều chế độ hiển thị.
 Liên kết tải về - [2,2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TeamViewer Touch for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat teamviewer touch for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TeamViewer Touch for Windows 8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraViewer 5/5 Phần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • RealVNC 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • Remote ScripterKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • LiteManager ProĐiều khiển máy tính từ xa
  • Remote ThingĐiều khiển máy tính từ xa
  • ShowMyPCPhần mềm điều khiển máy tính từ xa
  • TeamViewerKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • SpyAnywhereKết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • AvvenuKết nối máy tính qua di động
  • NetmanĐiều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm