download SpyAnywhere  7.00.18

SpyAnywhere

  7.00.18

Download SpyAnywhere - Kết nối, điều khiển máy tính từ xa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2018

SpyAnywhere là chương trình hỗ trợ người sử dụng những công cụ thông minh trong việc điều khiển hoặc theo dõi máy tính từ xa rất nhanh chóng và đơn giản.

Quảng cáo

SpyAnywhere cung cấp tới người sử dụng những công cụ để có thể thực hiện kết nối máy tính với máy tính từ xa để theo dõi các hoạt động đang diễn ra một cách chính xác. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm này và sẽ biết được những hoạt động trên máy tính mình cần theo dõi.

 

Những cải tiến mới của SpyAnywhere 5.20.14:

- Cải thiện tốc độ kết nối, điều khiển máy tính từ xa

 

Với SpyAnywhere bạn có thể theo dõi được bất kì chương trình nào đang chạy, cửa sổ đang mở, các trang web đang được truy cập và các ứng dụng khác. Công cụ này rất hiệu quả với các bậc phụ huynh để có thể kiểm soát và theoi dõi những hoạt động của con cái mình trên máy vi tính một cách thuận tiện dù đang ở cách xa chúng.

Nhắc đến công cụ kết nối và điều khiển máy tính từ xa thì TeamViewer được nhiều người lựa chọn và được xem là giải pháp lâu đời nhất, bảo mật nhất hiện nay, TeamViewer sẽ cung cấp cho bạn ID và password để thực hiện kết nối nhanh chóng, thao tác với máy tính dễ dàng ở mọi khoảng cách.

Bên cạnh đó, SpyAnywhere còn cho phép người sử dụng khóa các ứng dụng hoặc chương trình đang chạy trên máy tính được theo dõi nếu các chương trình và ứng dụng đó là không phù hợp hoặc độ an toàn với máy tính thấp. Công cụ mạnh mẽ này giúp người dùng kiểm soát và ngăn chặn một cách kịp thời những chương trình có thể nguy hại đến máy tính.

Chương trình SpyAnywhere có thể được ứng dụng trong hoạt động kinh doanh để theo dõi và kiểm soát  nhân viên trong quá trình làm việc được nghiêm túc và hiệu quả.

ultraviewer cũng là phần mềm kết nối và điều khiển máy tính từ xa được nhiều người tin tưởng sử dụng, ultraviewer thực hiện kết nối an toàn, có thể chat và trò chuyện từ xa, gửi và nhận file với tốc độ nhanh, cho phép điều khiển nhiều hệ thống cùng lúc.

Những tính năng chính của SpyAnywhere:

-    Cung cấp các công cụ để thực hiện kết nối máy tính và kiểm soát hoạt động của máy từ xa được chính xác.
-    Tính năng theo dõi các chương trình đang chạy, cửa sổ được mở, các trang web đang được truy cập…
-    Thực hiện khóa các ứng dụng hoặc chương trình nếu chúng có thể nguy hại đến người đang dùng hoặc hệ thống.
-    Có thể áp dụng được trong môi trường kinh doanh để kiểm soát và theo dõi hoạt động của nhân viên.
 Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpyAnywhere được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spyanywhere là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpyAnywhere 7.00.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RealVNC 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
  • Remote Scripter 3/5 Kết nối, điều khiển máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá