download The Fish Master cho iPhone

The Fish Master

 cho iPhone

Download The Fish Master - game chinh phục thử thách câu cá, được tôn vinh là bậc thầy câu cá

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/03/2021

The Fish Master là một game di động tiếp tục khai thác đề tài bắt cá - một mảng được cho là kinh điển được nhiều người quan tâm và có lịch sử phát triển. Không đi theo lối mòn game bắt cá,The Fish Master tự mình sáng tạo và mang một phong cách riêng, nơi người chơi có thể thỏa mãn đam mê trở thành bậc thầy săn bắt cá.

Quảng cáo

The Fish Master là tựa game trên đi dộng về việc chinh phục những loài cá. Bằng hệ thống những loại cần câu bạn có, bạn có thể bắt được nhiều loài cá khác nhau. Thêm vào đó, game được thiết kế đơn giản, dễ nhìn cho bạn trải nghiệm dễ dàng.

the fish master

Tải The Fish Master - game chinh phục thử thách câu cá, được tôn vinh là bậc thầy câu cá

Những điểm đáng chú ý có trong game The Fish Master

- Đa dạng thiết bị. Bạn có thể sử dụng dây câu, lưỡi câu trong The Fish Master với chất lượng khác nhau. Tất nhiên game thủ có thể nâng cấp bằng cách mua loại dây và lưỡi có chất lượng tốt. Qua việc bắt nhiều cá và bán để lấy tiền bạn sẽ dùng nguồn vốn này để nâng cấp chiếc cần câu của mình.

- Bắt càng nhiều càng tốt. Mục tiêu duy nhất trong game The Fish Master chính là bạn bắt được càng nhiều cá số điểm càng cao sẽ nhanh chóng cải thiện thứ hạng. Để bắt được nhiều cá cần dụng cụ câu tốt, thời gian câu ngắn và sự khéo léo trong việc thả mồi.

- Nhiều loại cá. Game The Fish Master có nhiều loại cá không hề thua kém so với những trò chơi cùng thể loại. Những loại cá khác nhau sẽ có những điểm số khác nhau. Câu càng nhiều cá nhiều điểm tất nhiên điểm bạn càng cao.

the fish master 2

Download The Fish Master để trở thành thợ bắt cá giỏi nhất

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi The Fish Master

- Hệ điều hành Android từ 4.1 trở lên

- Hệ điều hành iOS từ 7.0 trở lên

Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé là trò chơi câu cá cổ điển, được nhiều người yêu thích bậc nhất, Tham gia chơi Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé game thủ được sử dụng những chiếc cần câu và chinh phục nhiều loài cá hơn.

Tương tự, game Bắn Cá 3D cũng cực kỳ dễ thương bằng đồ họa tươi sáng, màu sắc sinh động, Game thủ Bắn Cá 3D hứa hẹn mang đến bạn nhiều trải nghiệm thú vị về việc săn bắt những loài cá, giành được nhiều điểm.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm The Fish Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat the fish master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

The Fish Master cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá