download Elaker MP3 Cutter Joiner 1.0

Elaker MP3 Cutter Joiner

 1.0

Download Elaker MP3 Cutter Joiner - Cắt và ghép nối nhạc

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/10/2016

Elaker MP3 Cutter Joiner cho phép người dùng cắt các đoạn âm thanh từ các bài nhạc định dạng MP3 và chuyển đổi chúng sang các định dạng phổ biến hơn, đồng thời ghép nối các bộ phận riêng lẻ tập tin để tạo ra những bản nhạc độc đáo theo phong cách cá nhân.

Quảng cáo

Elaker MP3 Cutter Joiner giúp người dùng phân đoạn các File MP3 một cách nhanh chóng để có được những file nhạc có dung lượng nhỏ hơn mà chất lượng vẫn không bị thay đổi. Các file cắt ra có thể được chuyển đổi sang các định dạng thông dụng như để làm nhạc chuông, báo thức hoặc là những đoạn nhạc thừa bỏ đi nếu không cần thiết. Các định dạng được hỗ trợ gồm MP3, WAV, AAC, WMA, OGG hoặc M4A.


Điểm nổi bật của Elaker MP3 Cutter Joiner 1.0:

- Cải thiện tốc độ cắt và ghép nối nhạc

Elaker MP3 Cutter Joiner cũng trợ giúp bạn nối các đoạn âm thanh đã cắt thành một bài nhạc hoàn toàn mới với chất lượng tốt nhất. Các đoạn nhạc có thể được xem chi tiết và điều chỉnh các thông số trước khi nối vào. Tiện ích này cũng giúp đỡ người dùng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh để sử dụng tương thích với nhiều thiết bị nghe nhạc.

Elaker MP3 Cutter Joiner hỗ trợ các chức năng kéo thả và nghe trước các đoạn nhạc được cắt hoặc ghép nối để có những tùy chỉnh phù hợp.

Các tính năng chính của Elaker MP3 Cutter Joiner:

- Cắt các bài nhạc MP3 thành các đoạn âm thanh nhỏ hơn
- Ghép nối các đoạn nhạc cắt thành một tập tin mới
- Chỉnh sửa nhanh và trích xuất đầu ra chất lượng
- Nghe trước và tùy chỉnh các giá trị đầu ra
 

 Liên kết tải về - [10.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Elaker MP3 Cutter Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat elaker mp3 cutter joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Elaker MP3 Cutter Joiner 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá