download TightProjectorPro 1.2.2

TightProjectorPro

 1.2.2

Download TightProjectorPro - Chia sẻ màn hình trong mạng LAN

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 27/08/2018

TightProjectorPro cung cấp đến người dùng nhiều chức năng và công cụ để chia sẻ và phát nội dung trên màn hình máy tính của bạn tới nhiều máy khác đang kết nối trong mạng, TightProjectorPro cho phép bạn xem cùng lúc nhiều màn hình khác nhau, rất hữu ích khi muốn truyền tải các nội dung về giáo dục, kinh doanh, vận tải, hay thực hiện các cuộc họp. Ngoài ra, bạn có thể gửi các tin nhắn văn bản trên máy tính của người nhận, một cách để cung cấp thông tin nhanh chóng.

Quảng cáo

TightProjectorPro là ứng dụng rất hữu ích cho các công việc thuyết trình và giảng dạy, với các công cụ chia sẻ màn hình trong mạng LAN hiệu quả. Chẳng hạn nhưng giảng viên có thể trình chiếu và giải thích nội dung các bài học cho sinh viên từ màn hình máy tính của mình, lãnh đạo phổ biến kiến thức cho nhân viên, hay ứng dụng ở các bảng chỉ dần tại sân bay. Người dùng có thể xem cùng cùng một screencast trong các phiên Remote Desktop khác nhau.

Để chia sẻ, phát các nội dụng của các thiết bị di động lên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm ApowerMirror để truyền tải nhiều nội dung khác nhau như video, hình ảnh, sau khi cài đặt ApowerMirror lên máy tính, bạn cần kết nối điện thoại với máy tính qua cable USB và qua WiFi để nhận các nội dung từ các thiết bị đó.

TightProjectorPro cũng hỗ trợ gửi các tin nhắn văn bản qua mạng LAN, đồng thời hiển thị chúng trên máy tính của người nhận. Điều này giúp cho việc tương tác giữa các máy tính trở nên dễ dàng hơn khi người gửi cần giải thích hay người nhận cần hỏi về một vấn đề nào đó. Dữ liệu sẽ được truyền liên tục và ổn định giống như cách thức hoạt động của một dạng máy chiếu. Bên cạnh đó TightProjectorPro còn có tính năng phát lại và xem lại, tùy chọn các luồng phát để hiển thị trên màn hình của bạn.

Mạng LAN được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó có chức năng Remote Desktop qua lan để truy cập đến nhiều máy tính, xem nội dung trên màn hình, bạn xem cách Remote Desktop qua lan được hướng dẫn cụ thể trên mục thủ thuật của chúng tôi.Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TightProjectorPro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tightprojectorpro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TightProjectorPro 1.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Duet Display 3/5 Chia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng
  • CrossLoop 4/5 Kết nối máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá