download TightProjectorPro 1.2.2

TightProjectorPro

 1.2.2

Download TightProjectorPro - Chia sẻ màn hình trong mạng LAN

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 27/08/2018

TightProjectorPro cung cấp đến người dùng nhiều chức năng và công cụ để chia sẻ và phát nội dung trên màn hình máy tính của bạn tới nhiều máy khác đang kết nối trong mạng, TightProjectorPro cho phép bạn xem cùng lúc nhiều màn hình khác nhau, rất hữu ích khi muốn truyền tải các nội dung về giáo dục, kinh doanh, vận tải, hay thực hiện các cuộc họp. Ngoài ra, bạn có thể gửi các tin nhắn văn bản trên máy tính của người nhận, một cách để cung cấp thông tin nhanh chóng.

Quảng cáo

TightProjectorPro là ứng dụng rất hữu ích cho các công việc thuyết trình và giảng dạy, với các công cụ chia sẻ màn hình trong mạng LAN hiệu quả. Chẳng hạn nhưng giảng viên có thể trình chiếu và giải thích nội dung các bài học cho sinh viên từ màn hình máy tính của mình, lãnh đạo phổ biến kiến thức cho nhân viên, hay ứng dụng ở các bảng chỉ dần tại sân bay. Người dùng có thể xem cùng cùng một screencast trong các phiên Remote Desktop khác nhau.

Để chia sẻ, phát các nội dụng của các thiết bị di động lên máy tính, bạn có thể sử dụng phần mềm ApowerMirror để truyền tải nhiều nội dung khác nhau như video, hình ảnh, sau khi cài đặt ApowerMirror lên máy tính, bạn cần kết nối điện thoại với máy tính qua cable USB và qua WiFi để nhận các nội dung từ các thiết bị đó.

TightProjectorPro cũng hỗ trợ gửi các tin nhắn văn bản qua mạng LAN, đồng thời hiển thị chúng trên máy tính của người nhận. Điều này giúp cho việc tương tác giữa các máy tính trở nên dễ dàng hơn khi người gửi cần giải thích hay người nhận cần hỏi về một vấn đề nào đó. Dữ liệu sẽ được truyền liên tục và ổn định giống như cách thức hoạt động của một dạng máy chiếu. Bên cạnh đó TightProjectorPro còn có tính năng phát lại và xem lại, tùy chọn các luồng phát để hiển thị trên màn hình của bạn.

Mạng LAN được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó có chức năng Remote Desktop qua lan để truy cập đến nhiều máy tính, xem nội dung trên màn hình, bạn xem cách Remote Desktop qua lan được hướng dẫn cụ thể trên mục thủ thuật của chúng tôi.Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Tính năng chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype được hứa hẹn là một tính năng hoàn hảo để kết nối họp nhóm, thuyết trình từ xa mà không cần sử dụng máy tính. Bên cạnh khả năng hỗ trợ tốt trong công việc, bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ màn hình này để kết nối với bạn bè, người thân.
 • Skype - Bật tính năng chia sẻ màn hình Desktop
  Trên Skype có một tính năng rất thú vị đó là giúp bạn chia sẻ màn hình Desktop của mình với người đang chat hoặc chat Voice đối diện và ngược lại bạn sẽ nhận được hình ảnh Desktop của người đó nếu họ
 • Cách chia sẻ màn hình trên Zavi
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi đã sớm được nhà phát hành tích hợp vào phần mềm từ các phiên bản Beta đầu tiên nhưng lại không nhiều người biết cách kích hoạt và sử dụng, bài viết này sẽ chia sẻ nhanh cho bạn cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi.
 • Hướng dẫn chia sẻ màn hình Messenger khi gọi video
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Bản cập nhật Facebook Messenger mới nhất đã bổ sung tính năng chia sẻ màn hình Messenger, tính năng này cho phép bạn chia sẻ màn hình với bạn bè, người thân, đồng nghiệp khi thực hiện các cuộc gọi video call qua máy tính, điện thoại iPhone, Android. Các bước chia sẻ màn hình Messenger khi gọi video sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách bật chia sẻ màn hình desktop qua Zalo PC
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Tính năng chia sẻ màn hình desktop qua Zalo PC mới được VNG cập nhật trong thời gian gần đây nhưng nhanh chóng được người dùng quan tâm, đặc biệt là những người dùng làm việc văn phòng, công sở thường xuyên phải làm liên lạc, trao đổi với khách hàng hay các đối tác từ xa.
 • Cách chia sẻ màn hình trên Teams
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Một trong những tính năng hữu ích nhất của Teams, một trong những giải pháp họp trực tuyến tốt nhất hiện nay, phải kể đến tính năng chia sẻ màn hình. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hoặc thảo luận với tất cả thành viên về dự án, hoặc chia sẻ màn hình trình chiếu bài giảng, ...
 • Snagit - Cách chia sẻ video trên Youtube
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Snagit hỗ trợ quay video và chụp màn hình máy tính. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ chia sẻ video lên mạng xã hội Youtube. Cùng thực hiện tính năng này với Taimienphi,vn nhé
 • Cách chia đôi màn hình trên laptop Windows 11
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khi bạn thường xuyên làm việc với nhiều ứng dụng cùng một lúc trên máy tính chạy Windows 11, việc chuyển đổi qua lại giữa chúng có thể gây nhầm lẫn và tốn thời gian. Mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng chức năng chia màn hình tiện lợi có sẵn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách chia màn hình trên laptop Windows 11.
 • Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype
  Chia sẻ màn hình điện thoại trên Android là một trong những cải tiến mới được Microsoft cập nhật cho Skype nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn là người dùng Android
 • 2 Cách chia đôi màn hình máy tính nhanh nhất
  Cách chia đôi màn hình máy tính giúp bạn có thể sử dụng 2 tab trong công việc nhằm tăng độ hiệu quả của công việc lên. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết cách chia đôi màn hình máy tính như thế
 • Làm thế nào để chia đôi màn hình máy tính thành 2 phần đều nhau
  Tôi thường xuyên sử dụng máy tính để nhập liệu và so sách các thiết bị. Từ trước tới giờ sử dụng phương pháp thủ công, dùng chuột để co màn hình lại làm 2 phần, tuy nhiên sử dụng như vậy không đều.
 • Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype
  Tiến hành chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype trong lúc sử dụng tính năng Video call, mọi người sẽ nhìn thấy giao diện desktop của nhau, vậy cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype như thế
 • 7 công cụ chia sẻ màn hình, điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Bạn muốn chia sẻ màn hình Windows của mình với bạn bè hoặc đồng nghiệp để họ giúp bạn khắc phục sự cố kỹ thuật? Có lẽ bạn muốn truy cập máy tính Windows từ máy tính bảng để xem phim khi đang nằm thoải mái trên giường? Sau đây là top 7 công cụ chia sẻ màn hình, điều khiển máy tính từ xa chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để làm điều đó.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TightProjectorPro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tightprojectorpro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TightProjectorPro 1.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Duet Display 3/5 Chia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng
 • CrossLoop 4/5 Kết nối máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá