download Timbuktu Pro for Mac OS 8.8.5

Timbuktu Pro for Mac OS

 8.8.5

Download Timbuktu Pro for Mac OS - Quản lý, kết nối máy tính Mac

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/06/2014

Timbuktu Pro for Mac OS là công cụ giúp bạn nhanh chóng kết nối và đảm bảo truyền tải thông tin tập tin giữa các máy tính Mác an toàn và nhanh chóng.

Quảng cáo

Timbuktu Pro for Mac OS không chỉ là phần mềm kết nối các máy tính Mac với nhau nhanh chóng mà nó còn là công cụ để di chuyển các thông tin từ các máy tính với nhau. Nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ các thông tin từ máy tính Mac này đến máy tính Mac khác.

Timbuktu Pro for Mac giúp bạn quản lý một hệ thống máy tính kết nối với nhau. Bạn có thể quản lý từ xa các hoạt động của các máy tính và đảm bảo cho nó hoạt động dễ dàng và hiệu quả. Các màn hình máy tính hiển thị như khi bạn ngồi trước nó vậy.

Timbuktu Pro for Mac với công nghệ tiên tiến và hiện đại, đủ mạnh mẽ để truyền tải nhiều thông tin tập tin dung lượng lớn giữa các máy tính qua một đường truyền mạng. Bên cạnh đó, phần mềm đảm bảo an toàn trong đường truyền các tập tin, thêm nhiều tính năng bảo mật càng làm cho phần mềm an toàn và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Một số tính năng chính của phần mềm Timbuktu Pro for Mac:

- Kết nối các máy tính Mac với nhau, quản lý dễ dàng như đang ngồi trước chúng
- Di chuyển dễ dàng các tập tin từ máy tính này sang máy tính khác an toàn và nhanh chóng.
- Truyền tải được nhiều tập tin dung lượng lớn.
- Kết nối giữa nhiều máy tính qua nguồn mạng.
 Liên kết tải về - [5.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Timbuktu Pro for Mac OS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat timbuktu pro for mac os là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Timbuktu Pro for Mac OS 8.8.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NetOverNet 3/5 Truy cập, kết nối máy tính từ xa
  • ThinVNC 3/5 Truy cập máy tính từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá