download TMPGEnc Authoring Works  6.0.13.15

TMPGEnc Authoring Works

  6.0.13.15

Download TMPGEnc Authoring Works - Hỗ trợ tạo đĩa DVD

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/10/2020

TMPGEnc Authoring Works là công cụ tự tạo đĩa DVD, bạn có thể chèn phụ đề được tải trực tuyến từ Internet vào Video. Tiện ích này cung cấp nhiều tính năng để bạn điều chỉnh phụ đề khớp với từng bộ phim hoặc tự soạn thảo phụ đề cho Video.

Quảng cáo

TMPGEnc Authoring Works là ứng dụng giúp bạn tự tạo đĩa phim DVD, đĩa Blu-ray hay AVCHD. Tiện ích cho phép bạn chèn phụ đề sau khi đã được tải trực tuyến từ Internet vào Video, với nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn để bạn điều chỉnh phụ đề sao cho khớp với các đoạn đối thoại của từng nhân vật trong phim hoặc sử dụng công cụ này để tự soạn thảo phụ đề cho Video.

TMPGEnc Authoring Works có khả năng làm việc với hầu hết các định dạng Video phổ biến, cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp, bộ lọc âm thanh khác nhau, xóa bỏ quảng cáo hoặc trailer trong các bộ phim, tạo Menu hiệu quả… và nhiều tính năng khác nữa.

Khác với các chương trình tạo đĩa DVD khác như DVDAuthorGUI, DVDStyler, AVStoDVD hay CyberLink Media Suite, TMPGEnc Authoring Works có khả năng chèn cùng lúc nhiều dòng phụ đề cùng lúc cho các bộ phim trong đĩa DVD của bạn.

Tính năng chính của TMPGEnc Authoring Works:

- Tạo Video sử dụng trên các loại đĩa tương ứng: DVD, Blu-ray, DivX Ultra.

- Xem Video trực tiếp từ nhiều thiết bị.

- Hỗ trợ nhiều phụ đề.

- Tạo các Menu tương tác.

- Chức năng tìm kiếm thông minh.
 Liên kết tải về - [893.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TMPGEnc Authoring Works được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tmpgenc authoring works là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TMPGEnc Authoring Works 6.0.13.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá