download Wondershare Video Editor 7.3.1

Wondershare Video Editor

 7.3.1

Download Wondershare Video Editor - Biên tập, chỉnh sửa video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2020

Wondershare Video Editor là một trình chỉnh sửa và biên tập video một cách độc đáo và hiệu quả. Chương trình sẽ cung cấp hàng loạt bộ công cụ đa dạng để cho bạn thỏa sức sáng tạo thiết kế nên những bộ phim đầy tính chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Với Wondershare Video Editor, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế ra những video độc đáo không kém những bộ phim chuyên nghiệp. Thông qua những bộ công cụ đa dạng, chương trình sẽ giúp bạn tạo nên những bộ phim đủ thể loại vô cùng sống động và ấn tượng.

 

download Wondershare Video Editor
Download Wondershare Video Editor - Phần mềm Chỉnh sửa, biên tập video\
 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 5.1.0 của Wondershare Video Editor:

- Bổ sung nhiều hiệu ứng mới

- Cải thiện hiệu suất xử lý chỉnh sửa video

 

Wondershare Video Editor có thể chỉnh sửa trực tiếp và nâng cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh trên mọi định dạng video đang phổ biến hiện nay. tích hợp nhiều bộ lọc, text, hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo cũng như cho phép bạn tiến hành các hoạt động cá nhân như: kiểm soát tốc độ quay, biến giọng… .

Đặc biệt, chương trình Wondershare Video Editor cho phép bạn biên tập video nhanh chóng dựa trên thanh timeline. Do đó, bạn có thể quản lí từng phần chỉnh sửa nhỏ nhất trên video một cách đơn giản và hiệu quả.

Hơn thế nữa, Wondershare Video Editor tích hợp chức năng chia sẻ video thông minh thông qua công cụ internet. Bạn có thể xem và chia sẻ những video độc đáo của mình đến với gia đình và bạn bè một cách nhanh chóng lên các thiết bị hoặc các trang web nổi tiếng hiện nay như: Youtube, Facebook, iPhone, TV, PSP…

Wondershare Video Editor hỗ trợ bạn tạo ra những thước phim ngắn gọn những không kém phần hấp đẫn chỉ vằng những thao tác đơn giản nhất.  Ứng dụng làm việc với các loại video được quay bởi  máy ảnh kỹ thuật số, máy quay, thiết bị di động,… và các định dạng video tiêu chuẩn HD, thậm chí quay và chỉnh sửa video trực tiếp từ webcam.

 Wondershare Video Editor có những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp như dựng cảnh thông minh, thu video cận cảnh, làm ẩn thông tin cá nhân hoặc bản quyền trên video, làm biến dạng video, điều chỉnh tốc độ phát video... Bộ lọc hiệu ứng được cung cấp từ phần mềm được đánh là phong phú hơn nhiều so với các ứng dụng cùng loại.

Giống với VSDC Free Video Editor, Wondershare Video Editor có không gian làm việc thuận tiện trên giao diện khá đơn giản, tính năng chỉnh sửa trên dòng thời gian, hỗ trợ xem ở chế độ toàn màn hình và kéo thả video... Định dạng đầu vào và đầu ra khá đa dạng gồm cả video, hình ảnh, âm thanh, DVD, các thiết bị di động... Chính vì thế, download VSDC Free Video Editor hay Wondershare Video Editor cũng đều mang tới cho các bạn cảm giác xử lý, chỉnh sửa video hiệu quả nhất

Các tính năng chính của Wondershare Video Editor:

-Cho phép biên tập và chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

-Dễ dàng chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh, hoạt động cá nhân trên video.

-Tích hợp nhiều bộ lọc, text, hiệu ứng chuyển cảnh…độc đáo.

-Chỉnh sửa video dựa trên thanh timeline.

-Tích hợp chức năng chia sẻ video thông minh qua website và các thiết bị như: Youtube, Facebook, iPhone, PSP, TV…

-Có thể làm việc trên nhiều định dạng file video phổ biến.


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Wondershare Video Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Video Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare video editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Video Editor 7.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá