download Powerful Editor for Mac mới nhất

Powerful Editor for Mac

 mới nhất

Download Powerful Editor for Mac - Chỉnh sửa video trên hệ điều hành Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/08/2013

Powerful Editor for Mac là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ đơn giản nhưng hiệu quả cao trong việc thực hiện chỉnh sửa các video cho Mac OS X.

Quảng cáo

Powerful Editor for Mac với dung lượng thấp nên bạn có thể tải và cài đặt trên Mac OS X nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến dung lượng ổ cứng của máy.


Powerful Editor for Mac cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ cho việc chỉnh sửa các file video cho Mac OS X như: cắt hay chia nhỏ các file phim, thực hiện cắt các bức ảnh từ video… Như vậy người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa được dễ dàng.


Bên cạnh đó, Powerful Editor for Mac còn hỗ trợ rất nhiều định dạng đầu vào của video SD và HD như: MP4, FLV, MOV, AVI, MKV, FLV, WMV, TS, MTS… Phần mềm còn hỗ trợ người sử dụng các đoạn video được ghi lại bới các DV máy ảnh, máy quay, iPhone, iPod, iPod nano, Canon, Sony, JVC… Do đó, người dùng không phải bận tâm về định dạng hay về nguồn ghi các video của mình mà vẫn có thể thực hiện chỉnh sửa trên Mac OS X được thuận lợi.


Không chỉ hỗ trợ các định dạng của video, Powerful Editor for Mac còn hỗ trợ người sử dụng các định dạng cho âm thanh như: WMA, WAV, M4A, AAC, AC3, OGG, MP3… để quá trình chỉnh sửa diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.


Với Powerful Editor for Mac bạn sẽ có công cụ để chỉnh sửa kết hợp hài hòa các file video trên Mac Os X với chất lượng hình ảnh tốt và  ổn định.


Những tính năng chính của Powerful Editor for Mac:


-    Cung cấp các tính năng để chỉnh sửa file video dễ dàng như: cắt hay chia nhỏ các file video, cắt ảnh từ video…
-    Hỗ trợ người dùng các định dạng video như: MP4, FLV, MOV, AVI, FLV, WMV, TS, MTS… hay các video đươc ghi từ các nguồn khác nhau như: DV máy ảnh, máy quay, iPhone, iPod, iPod nano, Canon, Sony, JVC…
-    Hỗ trợ  các định dạng của audio như: WAV, WAV, M4A, AAC, AC3, OGG, MP3…
 Liên kết tải về - [11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Powerful Editor for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerful editor for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Powerful Editor for Mac mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá