download MotionBox 0.6.9

MotionBox

 0.6.9

Download MotionBox - Chỉnh sửa video trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/08/2014

MotionBox là một trong 5 công cụ chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Hỗ trợ các định dạng AVI, MOV, DV, MPEG, MP4, WMV, ASF, QT...

Quảng cáo

Chỉnh sửa video không phải là việc làm quá khó đối với những người đã có kinh nghiệm ,các phần mềm chuyên dụng đã giúp một phần không nhỏ trong việc chỉnh sửa video. Nhưng đấy là đối với những người có kinh nghiệm, còn đối với những ai không biết đến các phần mềm đó, chưa một lần chỉnh sửa video, nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc chuyển đổi chúng. Họ sẽ phải mất rất nhiều thời gian, tìm tòi trên Internet, download những phần mềm chỉnh sửa cồng kềnh mà chưa chắc khi tải xong, họ có thể sử dụng tốt được chúng.

MotionBox có thể sử dụng được mọi nơi, bất kì nơi nào có kết nối Internet, nó là chương trình chuyên nghiệp và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

MotionBox là chương trình có giao diện thân thiện, được thiết kể để ai cũng có thể sử dụng được, nhưng một điểm trừ duy nhất chính là việc bạn phải đăng kí tài khoản thì mới dùng được chương trình.

Để sử dụng, bạn phải truy cập vào website của MotionBox điền đầy đủ những thông tin đăng kí để kích hoạt tài khoản. Đăng kí thành công, chương trình sẽ cung cấp một không gian lưu trữ trực tuyến lên tới 750MB. Click vào Upload Videos, tiếp theo Add Files để chọn nơi lưu trữ các file video. Tối đa dung lượng một file tải lên MotionBox là 300MB.

MotionBox hỗ trợ các file video có các định dạng AVI, MOV, DV, MPEG, MP4, WMV, ASF, QT. Bạn có thể bấm vào Play để xem lại khi video đó được tải lên. Các công cụ mà chương trình cung cấp :  Rotate Video - chỉnh sửa xoay trái, xoay phải ;  Add to Mixer - Thêm và trộn lẫn nhiều đoạn video với nhau ; Trim Video - Cắt phim : giữ chuột trái tới từ thời điểm bắt đầu đến thời điểm kết thúc để cắt đoạn video mà bạn mong muốn.

Các tính năng chính của MotionBox
- Sử dụng trực tuyến, bất kỳ nơi nào có mạng Internet.
- Hỗ trợ các định dạng video : AVI, MOV, DV, MPEG, MP4, WMV, ASF, QT
- Dung lượng tối đa một video được tải lên 300MB.
- Cung cấp các công cụ : chỉnh sửa video, cắt phim, thêm - trộn lẫn các video với nhau.
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MotionBox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat motionbox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá