download Total Movie Converter 4.2

Total Movie Converter

 4.2

Download Total Movie Converter - Đổi định dạng video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/04/2016

Total Movie Converter là một chương trình mà người sử dụng không nên bỏ qua bởi các tính năng ưu việt của nó trong việc thực hiện chuyển đổi định dạng của video sang bất kì định dạng phổ biến nào hiện nay cũng như tương thích với nhiều thiết bị chơi video khác nhau.


Total Movie Converter hỗ trợ người dùng các định dạng video để chuyển đổi phim của mình như: AVI, MPG, WMV, MPEG, FLV, MKV, MOV, 3GP… Do đó, bạn có thể chuyển đổi bất kì bộ phim yêu thích nào của mình sang các định dạng khác nhau để có thể chơi một cách thuận lợi trên các ứng dụng đa phương tiện.

Không những vậy, Total Movie Converter cũng cung cấp tới người dùng công cụ Video To Device để chuyển đổi video sang các định dạng phù hợp với các thiết bị chơi video di động như: iPod, iPhone, Zune, AppleTV, Archos, Creative Zen Vision, Xbox… Bạn có thể xem bất kì bộ phim yêu thích nào trên điện thoại hay các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi mà không gặp khó khăn nào.


Total Movie Converter
Download Total Movie Converter - Phần mềm Chuyển đổi đuôi video

Bên cạnh đó, Total Movie Converter cũng có thể chuyển đổi các video được download từ Youtube, Vimeo và Sevenload để bạn có thể xem được thuận lợi hơn. Với việc cung cấp cung cụ để nhập địa chỉ URL của video bạn sẽ thực hiện chuyển đổi video một cách chính xác.

Những tính năng chính của Total Movie Converter:

- Cho phép chuyển đổi video sang các đinh dạng: AVI, MPG, WMV, MPEG, FLV, MKV, MOV, 3GP…
- Hỗ trợ chuyển đổi video để phù hợp với các thiết bị di động: iPod, iPhone, Zune, AppleTV, Archos, Creative Zen Vision, Xbox…
- Khả năng chuyển đổi từ Youtube, Vimeo, Sevenload.


Liên kết tải về - [19.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Total Movie Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Movie Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total movie converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Movie Converter 4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm