download Total Outlook Converter  5.1.0.89

Total Outlook Converter

  5.1.0.89

Download Total Outlook Converter - Chuyển đổi email Outlook

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/08/2022

Total Outlook Converter là giải pháp chuyên nghiệp trong việc chuyển đổi Email sang nhiều định dạng văn bản thông dụng có thể lưu trữ trên ổ cứng máy tính. Phần mềm này thực thực hiện quá trình chuyển đổi tự động, sử dụng chế độ xử lý hàng loạt giúp tiết kiệm thời gian.

Quảng cáo

Total Outlook Converter cho phép chuyển đổi email từ ứng dụng Email Outlook sang định dạng file TXT, PDF, HTML, RTF, DOC, TIFF. Tính năng này đặc biệt hữu hiệu khi bạn cần gửi tin nhắn hoặc File đính kèm trong Outlook Express cho người khác nhưng lại không chắc chắn họ có thể xem chúng. Việc lưu trữ email ở các định dạng văn bản sẽ biến việc truy cập Mail trở nên dễ dàng trên bất kỳ máy tính nào.

Những cập nhật mới nhất trong Total Outlook Converter 4.1.0.67:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi email Outlook

 

Total Outlook Converter giúp chuyển Mail trong Outlook sang định dạng DOC để xử lý trong Word hoặc dạng HTML để xem trên bất kì trình duyệt Internet nào. Đây là công cụ quản lý email rất hiệu quả, giúp người dùng thực hiện tốt công việc lưu trữ email và bảo mật những thông tin quan trọng trong kinh doanh, giao dịch buôn bán hoặc bất cứ thông điệp bí mật nào.

Total Outlook Converter hỗ trợ chế độ chuyển đổi theo nhóm giúp tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu. Giao diện và các chức năng của phần mềm khá dễ dàng để truy cập. Nó sẽ kết nối bạn với các folder của Outlook và gợi ý bạn về danh sách email cần chuyển đổi.

Các tính năng chính của Total Outlook Converter:

- Chuyển đổi dữ liệu email sang các định dạng khác
- Lưu trữ và bảo mật email trên ổ cứng
- Tương thích với Outlook Express
- Lựa chọn các mục email muốn chuyển đổi
- Hỗ trợ chế độ chuyển đổi theo nhóm
 

 Liên kết tải về - [25.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Outlook Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total outlook converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Outlook Converter 5.1.0.89


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá