download Total Thunderbird Converter 2013

Total Thunderbird Converter

 2013

Download Total Thunderbird Converter - Chuyển đổi Mail Thunderbird

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Total Thunderbird Converter cho phép người dùng chuyển đổi tất cả email từ Thunderbird sang các định dạng văn bản thông dụng lơn để tiện lợi trong việc chỉnh sửa, in ấn hoặc lưu trữ. Phần mềm này có khả năng tự động kết nối với Thunderbird và gợi ý cho bạn chọn email để chuyển đổi.

Quảng cáo

Total Thunderbird Converter hỗ trợ chuyển đổi Email từ ứng dụng email Thunbderbird sang định dạng DOC (WORD), PDF, HTML, TXT, TIFF. Ưu điểm của chương trình này là cho phép chuyển đổi theo nhóm giúp tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu. Người dùng cũng không cần phải xuất email từ ứng dụng để chuyển đổi mà công cụ này sẽ tự động kết nối với Thunderbird và gợi ý cho bạn chọn email để chuyển đổi.

Tính năng mới của Total Thunderbird Converter phiên bản 2013:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi Mail Thunderbird

 

Total Thunderbird Converter có khả năng chuyển đổi các tập tin đính kèm Email. Người dùng có thể đặt bản đính kèm ở cùng một folder hoặc folder khác hoặc chuyển đổi chúng sang định dạng mong muốn. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép chọn các phần bao gồm trong dữ liệu cuối cùng như: người gửi, người nhận, ngày, tiêu đề, bản đính kèm, nội dung.

Total Thunderbird Converter cho phép sử dụng câu lệnh để thực hiện các thao tác chuyển đổi. Với các Email đã được chuyển định dạng, người dùng sẽ dễ dàng lưu trữ, bảo mật, in ấn hoặc tạo các bản sao lưu dữ liệu Email.

Các tính năng chính của Total Thunderbird Converter:

- Chuyển đổi Email Thunbderbird sang các định dạng văn bản khác
- Chuyển đổi theo nhóm
- Tự tự động kết nối với Thunderbird
- Chuyển đổi tập tin đính kèm
- Sử dụng câu lệnh để thực hiện các thao tác
 

 Liên kết tải về - [20.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Thunderbird Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total thunderbird converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Thunderbird Converter 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá