download Total Mail Converter 6.2.10

Total Mail Converter

 6.2.10

Download Total Mail Converter - Đổi định dạng Email

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

Total Mail Converter hỗ trợ chuyển đổi các tập tin email sang các định dạng văn bản khác để tiện lưu trữ và truy cập, đồng thời giải phóng cho không gian dữ liệu trên tài khoản của mình. Đây cũng là một giải pháp để bảo mật các tin nhắn email quan trọng sử dụng trong kinh doanh hoặc giao dịch.

Quảng cáo

Total Mail Converter cho phép chuyển đổi email từ ứng dụng Email (.msg, .eml) sang định dạng file TXT, PDF, HTML, RTF, DOC, TIFF hoặc File ảnh JPEG. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể lưu trữ toàn bộ các thông tin email trên ổ cứng để vừa bảo mật vừa tạo bản dự phòng cho dữ liệu email trong trường hợp tài khoản bị lỗi hoặc bị tin tặc tấn công.

Những cải tiến mới của Total Mail Converter 4.1.57:

- Hỗ trợ chuyển đổi msg và các tập tin eml vào Outlook PST

- Biến thời gian thành các định dạng UTC

 

Với Total Mail Converter, các email của bạn có thể được chuyển sang định dạng DOC để xử lý trong Word hoặc dạng HTML để xem email của bạn trong bất kì trình duyệt Internet nào. Phần mềm này tương thích với các dữ liệu bên ngoài ứng dụng email như Outlook, TheBat!, Thunderbird,... giống như với các file TXT, DOC hoặc RTF.

Total Mail Converter cung cấp cho người dùng các lựa chọn mục email muốn xuất như Sender, Recipient, Date, Subject, hoặc nội dung. Các bản đính kèm cũng trích xuất được và lưu theo định dạng file PDF nếu bạn chuyển đổi email sang định dạng HTML. Công cụ này có chế độ chuyển đổi hàng loạt email cùng lúc giúp bạn tiết kiệm thời gian khi phải xử lý nhiều dữ liệu.

Các tính năng chính của Total Mail Converter:

- Chuyển đổi dữ liệu email sang các định dạng khác
- Lưu trữ và bảo mật email trên ổ cứng
- Tương thích với nhiều ứng dụng email
- Lựa chọn các mục email muốn chuyển đổi
- Hỗ trợ chế độ chuyển đổi theo nhóm
 

 Liên kết tải về - [25.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Mail Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total mail converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Mail Converter 6.2.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá