download Mavis Beacon Teaches Typing Platinum 1.7

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum

 1.7

Download Mavis Beacon Teaches Typing Platinum - Phần mềm gõ 10 ngón qua game, các bài học

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/04/2021

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum là phần mềm gõ 10 ngón với giao diện đồ họa tuyệt đẹp, hướng dẫn chi tiết và rất nhiều game giúp bạn vừa giải trí vừa luyện tập để nhanh chóng tiến bộ. Mavis Beacon Teaches Typing Platinum bao gồm hàng trăm bài học cá nhân hóa, bài tập và bài thi, hàng chục trò chơi vui, có những game nhiều level và hấp dẫn để bạn học đánh máy.


1. Giới thiệu Mavis Beacon Teaches Typing Platinum

Trong số các ứng dụng luyện gõ 10 ngón hiện nay thì phần mềm đánh máy Mavis Beacon Teaches Typing Platinum nhận được phản hồi khá tốt, phần mềm typing này có nhiều bài luyện tập và kiểm tra đi kèm với 12 trò chơi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp giúp bạn không cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình luyện tập. Bên cạnh đó, từng bài còn giúp bạn định hướng được tốc độ, những kỹ năng cần thiết cũng như đánh giá khả năng đánh máy bằng mười ngón tay của bạn.

mavis beacon teaches typing platinum

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum - Phần mềm teach Typing, Học đánh máy 10 ngón qua game, các bài học

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum còn cập nhật liên tục rất nhiều những tính năng mới. Dù bạn ở bất kỳ lứa tuổi, nghề nghiệp nào, chương trình vẫn hoàn toàn có thể đưa ra cho bạn những bài luyện tập thích hợp. Tốc độ đánh máy trên mười ngón tay của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như phần mềm Typing Test, game Mario... thì bạn cũng có thêm một lựa chọn cho công việc của mình.

Cách Luyện gõ phím với phần mềm Teach Typing này cũng khá đơn giản, hơn thế nữa, bạn vừa có thể vừa tập gõ 10 ngón và vừa chơi từ những trò chơi kết hợp với giải trí khá thú vị. Các nội dung để bạn luyện tập đánh máy được Mavis Beacon Teaches Typing Platinum tổng hợp khá đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum là phần mềm tập gõ 10 ngón tích hợp chức năng theo dõi sát sao tiến độ học của bạn qua các số điểm của các bài test, ghi chép về tốc độ đánh máy…Từ đó, bạn có thể rút kinh nghiệm và cải thiện tốc độ đánh máy của mình. Ngoài ra, với một giao diện đẹp, thân thiện Typing Platinum 20 cũng dành được khá nhiều sự khen ngợi từ người dùng, hãy Download phần mềm gõ 10 ngón Free này để cải thiện kỹ năng đánh máy của mình. 

2. Các tính năng chính của Mavis Beacon Teaches Typing Platinum:

-    Tích hợp nhiều bài thực hành sinh động, hấp dẫn
-    Kết hợp với những trò chơi thú vị, sáng tạo
-    Giao diện đẹp, tương tác với người dùng
-    Dung lượng thấp, dễ sử dụng
-    Tăng tốc độ đánh máy theo từng mức độ nhất định

3. Phần mềm liên quan

TypingMaster Pro cũng là phần mềm luyện đánh máy 10 ngón với nhiều bài học từ cơ bản đến nâng cao cùng các bài kiểm tra đặc biệt sau mỗi khóa học để đánh giá trình độ người học, bên cạnh đó TypingMaster Pro còn đưa ra những thống kê chi tiết cho bạn thấy mình tiến bộ như thế nào sau mỗi bài học.


Liên kết tải về - [380.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mavis Beacon Teaches Typing Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mavis beacon teaches typing platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UltraKey 5/5 Phần mềm gõ 10 ngón, luyện gõ bàn phím nhanh
  • GS Typing Tutor 5/5 Phần mềm gõ 10 ngón, luyện đánh máy nhanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm