download Mavis Beacon Teaches Typing Platinum 1.7

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum

 1.7

Download Mavis Beacon Teaches Typing Platinum - Tập đánh máy 10 ngón

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/08/2019

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum là một phần mềm thực hành đánh máy trên mười ngón tay khá hiệu quả và từng dành được nhiều sự chú ý từ phía người dùng. Các tính năng trong phần mềm đều tạo điều kiện tối đa giúp bạn phát huy tăng tốc độ đánh máy tối đa.

Quảng cáo

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum có  khoảng 30 bài luyện tập và kiểm tra đi kèm với 12 trò chơi khác nhau từ đơn giản đến phức tạp giúp bạn không cảm thấy nhàm chán trong suốt quá trình luyện tập. Bên cạnh đó, từng bài còn giúp bạn định hướng được tốc độ, những kỹ năng cần thiết cũng như đánh giá khả năng đánh máy bằng mười ngón tay của bạn.

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum còn cập nhật liên tục rất nhiều những tính năng mới. Dù bạn ở bất kỳ lứa tuổi, nghề nghiệp nào, chương trình vẫn hoàn toàn có thể đưa ra cho bạn những bài luyện tập thích hợp. Tốc độ đánh máy trên mười ngón tay của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Hơn thế nữa, bạn vừa có thể vừa học vừa chơi từ những trò chơi kết hợp với giải trí khá thú vị. Các nội dung để bạn luyện tập đánh máy được Mavis Beacon Teaches Typing Platinum tổng hợp khá đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum là phần mềm tập gõ 10 ngón tích hợp chức năng theo dõi sát sao tiến độ học của bạn qua các số điểm của các bài test, ghi chép về tốc độ đánh máy…Từ đó, bạn có thể rút kinh nghiệm và cải thiện tốc độ đánh máy của mình. Ngoài ra, với một giao diện đẹp, thân thiện Typing Platinum 20 cũng dành được khá nhiều sự khen ngợi từ người dùng.

Các tính năng chính của Mavis Beacon Teaches Typing Platinum:


-    Tích hợp nhiều bài thực hành sinh động, hấp dẫn
-    Kết hợp với những trò chơi thú vị, sáng tạo
-    Giao diện đẹp, tương tác với người dùng
-    Dung lượng thấp, dễ sử dụng
-    Tăng tốc độ đánh máy theo từng mức độ nhất định
 Liên kết tải về - [380.22 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mavis Beacon Teaches Typing Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mavis beacon teaches typing platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mavis Beacon Teaches Typing Platinum 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá