download Smart Recovery 4.5

Smart Recovery

 4.5

Download Smart Recovery - Khôi phục các dữ liệu bị mất

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/04/2019

Smart Recovery là ứng dụng hữu ích trong việc phục hồi các dữ liệu bị mất hoặc bị xóa do lỗi thao tác của bạn. Chương trình có khả năng làm việc trên ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ ngoài như thẻ nhớ Flash, Smart Media…


Smart Recovery giúp phục hồi các dữ liệu là những hình ảnh, các file âm thanh bị mất hoặc bị xóa do lỗi thao tác của bạn. Ngoài ổ cứng máy tính, chương trình còn có thể sử dụng và phục hồi các dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ khác như thẻ nhớ Flash, Smart Media, Sony Memory Stick, IBM Micro Drive….

Smart Recovery sẽ quét toàn bộ các dữ liệu đã bị xóa bỏ, hiển thị các thông tin chi tiết của các dữ liệu (tên file, kích thước, ngày thiết lập lại…), bạn có thể xem trước và quyết định xem nên phục hồi dữ liệu nào. Hoặc để ứng dụng phục hồi toàn bộ các dữ liệu đã bị xóa bỏ.

Smart Recovery có khả năng phục hồi các dữ liệu có các định dạng thông thường như JPG, AMR, TIF, AVI, MOV, WAV, DSS, 3GP, NEF, CRW. Chương trình có thể quét toàn bộ thư mục lưu trữ hoặc quét theo tên cụ thể của một dữ liệu mà bạn yêu cầu.

Geeksnerds Windows Data Recovery cũng là phần mềm phục hồi dữ liệu phân vùng trên Windows, lấy lại các tệp tin trên hệ thống tệp FAT12, FAT,16, FAT32 và NTFS, ưu điểm của Geeksnerds Windows Data Recovery là chế độ quét sâu nhiều chế độ và xác định chính xác dữ liệu cần khôi phục. 

Tính năng chính của Smart Recovery:

- Phục hồi dữ liệu bị xóa trên mọi thiết bị như ổ cứng máy tính, thẻ nhớ Flash, Smart Media…

- Phục hồi hầu hết các định dạng dữ liệu như JPG, AMR, TIF, AVI, MOV, WAV, DSS, 3GP, NEF, CRW.

- Phục hồi nhanh chóng một phần hoặc toàn bộ thư mục.

- Tìm kiếm theo tên dữ liệu.Liên kết tải về - [6.08 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Recovery 4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
  • Undeleter 3/5 Phục hồi dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm