download Video Enhancer 2.2.0

Video Enhancer

 2.2.0

Download Video Enhancer - Tăng độ phân giải cho Video

Thu Hà  cập nhật: 09/07/2018

Video Enhancer là một phần mềm làm tăng độ phân giải cho video của bạn bằng cách chèn thêm khung hình để có thể tạo ra một bức tranh có kích thước lớn hơn.

Quảng cáo

Video Enhancer không giống như các phần mềm khác thay đổi chất lượng video bằng cách sử dụng các thuật toán đổi kích thước khung hình video mà không hề cải thiện chất lượng. Phần mềm này chỉ chèn thêm khung hình để tăng độ phân giải nên không làm xấu đi các hình ảnh có trước.

Tính năng mới cập nhật của Video Enhancer 2.2.0:

- Cải thiện thuật toán hỗ trợ tăng độ nét cho video tốt hơn


Video Enhancer
Download Video Enhancer - Phần mềm Tăng độ phân giải cho Video

 

Với công nghệ Video Super Resolution bạn không thể tin rằng Video Enhancer sẽ đưa ra chất lượng hoàn toàn khác được bằng cách sử dụng thông số từ các khung hình trước nó.

Nhờ ứng dụng này bạn có thể chuyển đổi kích thước video SD sang HD mà không hề tốn thời gian. Điều tưởng chừng như là không thể bởi Video Enhancer không như các phương pháp đổi cỡ khác chỉ sử dụng thông số của khung hình hiện hành. Ngoài ra, Video Enhancer còn có nhiều tính năng hơn nữa khiến bạn phải ngạc nhiên. Với việc sử dụng hơn trăm bộ lọc của VirtualDub, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn để thay đổi, thậm chí làm mới video của mình.

Cũng là phần mềm chỉnh sửa video, Aiseesoft Video Enhancer đến từ nhà phát hành Aiseesoft mang đến đầy đủ các chức năng để bạn tạo ra một video có chất lượng hoàn chỉnh. Ngoài ra Aiseesoft Video Enhancer còn tích hợp nhiều hiệu ứng để bạn áp dụng cho video.

Video Enhancer sẽ giúp bạn giảm liên kết, giảm lòe loẹt, giảm hình khối, chuẩn hóa màu, giảm vết nứt, độ sắc nét, hiệu ứng hình ảnh... Đây là công cụ hiệu quả giúp khắc phục những lỗi thông dụng của video. Mặt khác, ở những hệ thống xử lý đa năng, hai nhân hay CPU siêu phân luồng thì hoạt động diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với VirtualDub bởi vì tất cả bộ lọc, giải mã và bộ mã hóa hoạt động đồng thời trên những luồng riêng.

Chỉ cần một thao tác đơn giản là mở tất cả các video có thể chơi được trên hệ thống của bạn và nén lại với bất kỳ bộ mã video đã cài trong hệ thống (DirectShow, DMO và Video cho Windows) là Video Enhancer sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian và chất lượng công việc.

Video Enhancer hỗ trợ tăng chất lượng cho video, còn muốn tăng độ nét cho hình ảnh thì phải làm sao? Các bạn có thể dùng Photoshop để tăng độ nét cho ảnh cũng như chỉnh sửa, cắt ghép hình ảnh hiệu quả hơn.

Tính năng chính của Video Super Resolution:

- Thay đổi chất lượng video: Thay đổi kích thước khung hình, làm tăng độ phân giải cho video mà không làm biến đổi, méo mó hình ảnh.

- Có nhiều tính năng nổi trội: giảm liên kết, giảm lòe loẹt, giảm hình khối, chuẩn hóa màu, giảm vết nứt, độ sắc nét, hiệu ứng hình ảnh

- Tiết kiệm thời gian: sử dụng hơn trăm bộ lọc của VirtualDub, những hệ thống xử lý đa năng, hai nhân hay CPU siêu phân luồng giúp cho quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.

- Dễ sử dụng: Thao tác đơn giản và nhanh gọn, chỉ cần mở và nén video lại sau đó chạy ứng dụng là có thể thực hiện quá trình chuyển đổi.

 Liên kết tải về - [3.09 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Video Enhancer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Enhancer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video enhancer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Enhancer 2.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá