download Video Snooper 1.0.0.2

Video Snooper

 1.0.0.2

Download Video Snooper - Hỗ trợ download video flash từ web

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/11/2013

Video Snooper là phần mềm miễn phí dành riêng cho hệ điều hành Windows để hỗ trợ tải các video flash với tốc độ nhanh chóng, giao diện của Video Snooper thật sự đơn giản, giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng.

Quảng cáo

Video Snooper là ứng dụng dành riêng cho Windows, ứng dụng này giúp bạn tải video clip từ khoảng 90% tất cả các trang web có video. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí hỗ trợ cho người dùng hệ điều hành Windows.

Video Snooper là một ứng dụng rất dễ sử dụng giúp bạn download video flash một cách dễ dàng hơn. Video Snooper sẽ tự động cài đặt URL của video và cho phép bạn xem video trước khi tải nó về. Ứng dụng này hoạt động hoàn toàn độc lập với trình duyệt vì nó không phải là một plug trong trình duyệt.

Trong những phiên bản mới đây, Video Snooper sửa chữa những vấn đề với việc phát hiện và tải về video Youtube cho phù hợp với những thay đổi trên kênh này.

Những tính năng chính của Video Snooper:

- Hỗ trợ tải các video flash có trên trình duyệt

- Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau: MP4, FLV, MPG, và MOV.

- Hỗ trợ tải video YouTube nhanh chóng

- Giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng
 Liên kết tải về - [3.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Snooper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video snooper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Snooper 1.0.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá