VideoShow cho Android

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản cho Android đã cũ. Phần mềm VideoShow đã có phiên bản mới 2024 tìm và tải về tại đây >> VideoShow

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho Android
VideoShow cho Android là trình chỉnh sửa video và trình tạo phim chuyên nghiệp cho các thiết bị di động. Ưu điểm của VideoShow là dễ sử dụng đồng thời cung cấp rất nhiều chức năng mạnh mẽ, hàng trăm bản nhạc miễn phí được cấp phép đầy đủ.
 
VideoShow cho Android cung cấp các tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời. Với nhà sản xuất phim này, việc tạo meme, tạo video hoặc trình chiếu bằng hình ảnh, hình ảnh, âm nhạc, nhãn dán và hiệu ứng âm thanh rất dễ dàng và thú vị. Các nhà sản xuất phim trẻ thậm chí có thể làm đẹp video bằng văn bản, FX, hiệu ứng, GIF, bộ lọc hợp thời trang, chuyển tiếp hoặc lồng tiếng trực tiếp theo cách sáng tạo và cá nhân hóa. Làm vlog của riêng bạn, meme thú vị và video hài hước. Ghi lại những khoảnh khắc quý giá của bạn như đám cưới / sinh nhật / Ngày Valentine / Lễ Tạ ơn / Đêm Giáng sinh / Giáng sinh / Halloween.
 
Download VideoShow cho Android - Ứng dụng thiết kế video chuyên nghiệp trên điện thoại 
 
VideoShow cho Android là ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng và thiết thực cho cả đạo diễn chuyên nghiệp lẫn cả không chuyên. Ứng dụng cho phép bạn xuất video chất lượng HD, không giảm chất lượng. Bên cạnh đó là hàng trăm bản nhạc miễn phí được cấp phép đầy đủ. Không có hình mờ, không có quảng cáo sau khi bạn cập nhật lên phiên bản trả phí. Hơn nữa, bạn còn được sử dụng ống kính đặc biệt để tạo video clip gốc.
Tải VideoShow cho Android - Ứng dụng làm và chỉnh sửa video trên mobile
 
VideoShow cho Android mang đến hơn 50 chủ đề có sẵn để tạo ra một video âm nhạc / slideshow / vlog / video hài hước tuyệt vời ngay lập tức. Ngoài nhạc nền có sẵn,  bạn cũng có thể thêm các bài hát từ thiết bị của mình. Dễ dàng quay video hoặc cắt phim, thêm bộ lọc tuyệt đẹp để làm cho video khác nhau. Làm mở nền, tăng cường giọng nói và các tính năng điều chỉnh tốc độ âm thanh có sẵn.
CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho Android (bản chuẩn) của phần mềm VideoShow được cập nhật vào 16/05/2017

Thông tin về VideoShow

Mô tả: Biên tập video chất lượng cao, tạo video từ hình ảnh

Phần mềm do EnjoyMobi Video Editor Studio phát hành, có dung lượng 50 MB, có 31 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows/Android, iOS

Phiên bản hiện tại: cho Android

Các chức năng của VideoShow
 Phiên bản cho Android của phần mềm VideoShow được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự VideoShow