download PostSmile 7.0.0

PostSmile

 7.0.0

Download PostSmile - Chèn hình ảnh vào Gmail, Yahoo, Blog

Bùi Minh Quang  cập nhật: 19/09/2013

PostSmile là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ đơn giản nhưng rất hữu ích trong việc chèn các biểu tượng cảm xúc hay hình ảnh sinh động vào nội dung bài viết trên các ứng dụng Email, Yahoo hay Blog…


Phần mềm PostSmile cung cấp tới người sử dụng tính năng kéo và thả để có thể thêm các hình ảnh hay biểu tượng cảm xúc vào văn bản, chữ kí trên email, diễn đàn, trang web được dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức khi sử dụng chương trình.

PostSmile cho phép người sử dụng chèn các biểu tượng cảm xúc và hình ảnh tại nơi đang thực hiện soạn thảo văn bản như: trong email, Outlook, Outlook Express, Hotmail, gmail, MNS Live Messenger…

Ngoài ra, một ưu điểm của PostSmile đó là cung cấp sẵn tới người sử dụng hàng trăm biểu tượng cảm xúc để lựa chọn và sử dụng phù hợp nhất với nội dung văn bản mà mình đang thực hiện soạn thảo.

Với PostSmile bạn cũng có thể chèn các hình ảnh riêng, hình ảnh động hoặc tạo bộ sưu tập của riêng mình để làm cho email hay các nội dung trên diễn đàn, yahoo, văn bản được thú vị và nổi bật hơn.

Những tính năng chính của PostSmile:

- Hỗ trợ tính năng kéo và thả để thêm hình ảnh hoặc biểu tượng cảm xúc được dễ dàng và nhanh chóng.

- Hỗ trợ chèn biểu tượng cảm xúc tại các ứng dụng có hỗ trợ soạn thảo văn bản như: email, Outlook, Outlook Express...

- Cung cấp hàng trăm biểu tượng cảm xúc.

- Cho phép chèn các hình ảnh riêng, hình ảnh động và tạo bộ sưu tập riêng cho cá nhân.Liên kết tải về - [2.56 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chèn, thêm ảnh vào Gmail
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Để cho nội dung tin nhắn, thư của bạn thêm phần phong phú, dễ hiểu hơn, bạn có thể chèn, thêm ảnh vào Gmail khi gửi tin. Gmail - Chèn, thêm ảnh vào Gmail sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây với những bước thực hiện kèm ảnh chi tiết, các bạn cùng tham khảo để tạo thư đẹp, ấn tượng nhất, người đọc dễ hình dung.
 • Cách chèn link vào ảnh trong Gmail
  Gửi thư trong Gmail bạn có thể đính kèm bất cứ tập tin nào mà bạn muốn bao gồm cả gửi ảnh trên Gmail. Với việc đính kèm ảnh thì bạn còn có thể chèn thêm link liên kết để người nhận có thể truy cập
 • Cách chèn ảnh vào cv xin việc, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc trong Word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Một bản CV xin việc đầy đủ bao gồm nội dung và cả ảnh thẻ của người xin việc. Nếu như các bạn đã có một nội dung hoàn hảo thì việc chèn ảnh cũng là rất quan trọng. Xem hướng dẫn trong bài của Taimienphi.vn để biết cách chèn ảnh vào đơn xin việc của mình nhé.
 • Chèn ảnh vào LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Chèn ảnh vào LibreOffice là thủ thuật giúp bạn minh họa bài viết của mình bằng những tấm ảnh thật. Làm theo hướng dẫn sau của chúng tôi để có thể chèn ảnh vào phần mềm văn phòng LibreOffice đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay.
 • Chèn ảnh vào cv xin việc, đơn xin việc trong Word
  Để có một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh thì ngoài những yêu cầu bắt buộc về văn bằng chứng chỉ liên quan thì một phần khá quan trọng đó là ảnh kèm theo, bạn đã biết cách chèn ảnh vào CV xin việc chưa?
 • Cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trong các bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách chèn, thêm nút Like Facebook vào Wordpress. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong Wordpress
 • Cách chèn chữ vào ảnh, viết chữ lên ảnh đơn giản nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Với những nhu cầu và mục đích khác nhau mà bạn muốn chèn chữ vào ảnh hay viết chữ lên ảnh. Có thể nhiều người sẽ chọn những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop, nhưng nếu không cần quá cầu kỳ bạn có thể sử dụng phần mềm Paint - công cụ được tích hợp sẵn trên Windows. Với Paint, việc chèn text vào ảnh sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
 • Cách chèn, thêm hình ảnh trong PowerPoint
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Cách chèn, thêm ảnh vào trong Powerpoint giúp bài thuyết trình trở nên sinh động, hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn. Thêm hình ảnh vào trong Slide thuyết trình để đưa ra các ví dụ thực tiễn, thêm tính thuyết phục cho bài thuyết trình của mình.
 • Cách chèn nhãn Sticker, thêm hình ảnh ngộ nghĩnh vào ảnh đăng Facebook
  Việc chèn Sticker vào ảnh có thể làm nổi bật bức hình mà bạn chuẩn bị đăng tải lên mạng xã hội. Ngoài ra, đây cũng là cách để tăng tương tác với người xem, khi họ có thể sử dụng các gói Sticker tương
 • PowerPoint - Cách chèn, thêm Audio trong PowerPoint
  Ngoài tính năng cho phép chèn hình ảnh, video vào các Slide trình chiếu. PowerPoint còn cho phép người dùng chèn các file âm thanh (audio/sound) vào silde.
 • Cách chèn chữ, ảnh, logo chìm vào video Youcam 9
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  CyberLink Youcam cho phép người dùng chèn chữ, ảnh logo khi phát trực tiếp video. Điều này rất hữu ích để quảng bá kênh video của bạn đồng thời cũng ngăn chặn được tình trạng vi phạm bản quyền video. Stream video với text và logo bản quyền bằng CyberLink Youcam 9 sẽ giúp bạn trở lên nghiệp hơn và nhận được nhiều lượt like cũng chia sẻ trên các trang mạng xã hội.
 • Chèn logo đội bóng Euro 2016 vào ảnh đại diện Facebook
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Chèn logo đội bóng Euro 2016 vào ảnh đại diện Facebook để thể hiện tình yêu bóng đá với đội tuyển mà bạn yêu thích cho bạn bè, người thân xung quanh biết trong lúc giải đấu lớn nhất hành tinh Euro 2016 này đang diễn ra. Bên cạnh lịch thi đấu Euro 2016, theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách chèn logo đội bóng Euro 2016 vào ảnh đại diện Facebook nhé.
 • Cách chèn ảnh vào Word, thêm ảnh vào văn bản
  Chèn hình ảnh vào trong Word giúp văn bản của bạn trở nên sinh động hơn và thu hút được người đọc.Vậy bạn đã biết cách chèn ảnh vào trong Word chưa? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PostSmile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat postsmile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • VidLogo 3/5 Chèn ảnh, logo vào video
 • ripWP 5/5 Phần mềm Websites, Blog
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm