download TPBank eToken Cho Android

TPBank eToken

 Cho Android

Download TPBank eToken - Ứng dụng tạo mã xác thực giao dịch qua điện thoại Android, iPhone

Thu Hà  cập nhật: 10/03/2020

TPBank eToken là ứng dụng được xây dựng nhằm giúp bảo mật tuyệt đối cho khách hàng khi giao dịch online. Thông qua TPBank eToken, khách hàng có thể chủ động lấy mã OTP bất cứ lúc nào ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.


Quảng cáo

Giới thiệu TPBank eToken:

Bạn đang sử dụng ứng dụng ngân hàng eBank do TPBank cung cấp nhưng thường xuyên di chuyển và không muốn mang theo thiết bị bảo mật hard token. Hoặc bạn đang dùng OTP SMS và muốn dịch vụ có chất lượng ổn định hơn không phụ thuộc vào chất lượng của nhà mạng hoặc sử dụng được ngay cả khi tới những nơi không có sóng điện thoại? Vậy thì ứng dụng bảo mật TPBank eToken sẽ là phương án tối ưu dành cho bạn, được TPBank cung cấp hoàn toàn miễn phí.

tpbank etoken

 

Download TPBank eToken - Ứng dụng tạo mã xác thực giao dịch qua điện thoại Android, iPhone

TPBank eToken là ứng dụng bảo mật được cài đặt ngay trên thiết bị di động để lấy mã OTP và gắn duy nhất với tài khoản đăng nhập eBank của khách hàng. Được đánh giá là phương thức xác thực thay thế ưu việt cho OTP truyền thống qua SMS, TPBank eToken chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn hài lòng.

Các tính năng chính của TPBank eToken:

- Miễn Phí 100%, thay thế phương thức xác thực giao dịch truyền thống OTP SMS

- Bảo mật tuyệt đối với các chứng chỉ bảo mật chuẩn quốc tế

- Tiện lợi, không phải mang theo Hard Token

- Xác thực được những giao dịch có hạn mức cao

- Đăng ký dễ dàng qua TPBank eBank

- Ổn định, sử dụng được ngay cả khi không có sóng điện thoại

Ứng dụng liên quan:

Bạn tham khảo thêm TPBank MyGo - ứng dụng quản lý thẻ hữu ích cho những người thường xuyên đi du lịch, TPBank MyGo cho phép người dùng có thể dễ dàng thêm thẻ TPBank vào ứng dụng và quản lý tất cả các thẻ của mình tại một nơi duy nhất.


Liên kết tải về - [13M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TPBank eToken được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tpbank etoken là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TPBank eToken Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá