download Vietcombank Smart OTP cho Android 2.0.3

Vietcombank Smart OTP cho Android

 2.0.3

Download Vietcombank Smart OTP cho Android - Ứng dụng tạo mã xác thực giao dịch

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/04/2020

Vietcombank Smart OTP cho Android là một ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng Công ty Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Vietcombank Smart OTP cho Android chạy trên điện thoại thông minh và tạo mã xác thực khi thực hiện giao dịch trên các dịch vụ trực tuyến của ngân hàng.


Quảng cáo

Giới thiệu Vietcombank Smart OTP cho Android:

Một trong những phương thức xác thực mới hiện nay là Smart OTP cho phép người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP (mã xác thực một lần) cho các giao dịch trên Internet Banking của ngân hàng. Một trong những ngân hàng đi tiên phong trong giải pháp này phải kể đến là Vietcombank với ứng dụng Vietcombank Smart OTP cho Android.

vietcombank smart otp cho android

Download Vietcombank Smart OTP cho Android - Ứng dụng tạo mã xác thực giao dịch

Vietcombank Smart OTP cho Android là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng), cho phép người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP cho các giao dịch trên Internet Banking của Ngân hàng công thương Việt Nam. Ứng dụng có lợi thế vượt trội so với hình thức tạo mã OTP hiện có nhờ việc có thể tạo mã OTP bất kỳ lúc nào, không cần phải có sóng điện thoại, cũng không phải có thiết bị tạo mã OTP đi kèm.

vietcombank smart otp cho android 2

Tải Vietcombank Smart OTP cho Android - Ứng dụng xác thực giao dịch ngân hàng

Thông qua phương thức xác thực bằng ứng dụng Vietcombank Smart OTP cho Android, các giao dịch thuộc nhóm chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán hóa đơn, dịch vụ tài chính sẽ tăng hạn mức lên tối đa một tỷ đồng một giao dịch và một tỉ đồng mỗi ngày đối với khách hàng cá nhân thông thường, tăng hạn mức lên tối đa 2 tỷ đồng một giao dịch và 2 tỷ đồng một ngày với khách hàng cá nhân Priority.

Link tải Vietcombank Smart OTP cho iOS:

=> Link tải Vietcombank Smart OTP cho iOS

Các tính năng chính của Vietcombank Smart OTP cho Android:

- Tạo mã xác thực OTP.

- Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng.

- Hỗ trợ đổi mật khẩu ứng dụng.

- Tạo mã bất cứ lúc nào mà không cần có sóng điện thoại, không cần thiết bị tạo mã OTP đi kèm.

Ứng dụng liên quan:

VCB m Token cũng là ứng dụng giúp khách hàng chủ động lấy mã xác thực OTP cho các giao dịch trên ứng dụng internet banking, phương thức xác thực VCB m Token có lợi thế vượt trội so với các hình thức tạo mã OTP hiện có.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vietcombank Smart OTP cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vietcombank smart otp cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vietcombank Smart OTP cho Android 2.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá