download Vietcombank Smart OTP cho Android 2.0.3

Vietcombank Smart OTP cho Android

 2.0.3

Download Vietcombank Smart OTP cho Android - Ứng dụng tạo mã xác thực giao dịch

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/04/2020

Vietcombank Smart OTP cho Android là một ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng Công ty Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Vietcombank Smart OTP cho Android chạy trên điện thoại thông minh và tạo mã xác thực khi thực hiện giao dịch trên các dịch vụ trực tuyến của ngân hàng.
Giới thiệu Vietcombank Smart OTP cho Android:

Một trong những phương thức xác thực mới hiện nay là Smart OTP cho phép người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP (mã xác thực một lần) cho các giao dịch trên Internet Banking của ngân hàng. Một trong những ngân hàng đi tiên phong trong giải pháp này phải kể đến là Vietcombank với ứng dụng Vietcombank Smart OTP cho Android.

vietcombank smart otp cho android

Download Vietcombank Smart OTP cho Android - Ứng dụng tạo mã xác thực giao dịch

Vietcombank Smart OTP cho Android là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng), cho phép người dùng chủ động lấy mã xác thực giao dịch OTP cho các giao dịch trên Internet Banking của Ngân hàng công thương Việt Nam. Ứng dụng có lợi thế vượt trội so với hình thức tạo mã OTP hiện có nhờ việc có thể tạo mã OTP bất kỳ lúc nào, không cần phải có sóng điện thoại, cũng không phải có thiết bị tạo mã OTP đi kèm.

vietcombank smart otp cho android 2

Tải Vietcombank Smart OTP cho Android - Ứng dụng xác thực giao dịch ngân hàng

Thông qua phương thức xác thực bằng ứng dụng Vietcombank Smart OTP cho Android, các giao dịch thuộc nhóm chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán hóa đơn, dịch vụ tài chính sẽ tăng hạn mức lên tối đa một tỷ đồng một giao dịch và một tỉ đồng mỗi ngày đối với khách hàng cá nhân thông thường, tăng hạn mức lên tối đa 2 tỷ đồng một giao dịch và 2 tỷ đồng một ngày với khách hàng cá nhân Priority.

Link tải Vietcombank Smart OTP cho iOS:

=> Link tải Vietcombank Smart OTP cho iOS

Các tính năng chính của Vietcombank Smart OTP cho Android:

- Tạo mã xác thực OTP.

- Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng.

- Hỗ trợ đổi mật khẩu ứng dụng.

- Tạo mã bất cứ lúc nào mà không cần có sóng điện thoại, không cần thiết bị tạo mã OTP đi kèm.

Ứng dụng liên quan:

VCB m Token cũng là ứng dụng giúp khách hàng chủ động lấy mã xác thực OTP cho các giao dịch trên ứng dụng internet banking, phương thức xác thực VCB m Token có lợi thế vượt trội so với các hình thức tạo mã OTP hiện có.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo mã QR code thanh toán, chuyển khoản ngân hàng
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với việc tạo mã QR code, người dùng chỉ cần quét mã bằng điện thoại di động là có thể thực hiện chuyển khoản thanh toán một cách nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác trong các giao dịch chuyển - nhận tiền. Cách tạo mã QR code thanh toán, chuyển khoản ngân hàng sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.
 • Gmail 10p là gì? cách tạo và sử dụng
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Gmail 10p hay địa chỉ email 10p đang là giải pháp của nhiều người khi cần đến một địa chỉ email sử dụng một lần để đăng ký tài khoản mới, nhận mã, tin nhắn xác thực và nhiều tác vụ khác. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu Gmail 10p là gì cũng như cách tạo và sử dụng dịch vụ email một lần đầy tiện lợi này.
 • Hướng dẫn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Techcombank Smart OTP là một dịch vụ mới của Techcombank giúp khác hàng giao dịch online nhanh gọn và bảo mật hơn thông thường, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đăng ký Techcombank Smart OTP lấy mã xác thực trên điện thoại.
 • Cách đăng ký Vietcombank Smart OTP
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bài viết hướng dẫn cách đăng ký Vietcombank SmartOTP theo nhiều cách khác nhau, giúp bạn chủ động lấy mã bảo mật OTP để xác thực giao dịch thanh toán online một cách nhanh chóng, chính xác nhất
 • Cách mở tài khoản FXCM giao dịch
  Bạn muốn giao dịch trên FXCM nhưng chưa biết cách mở tài khoản FXCM như thế nào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện.
 • Cách sử dụng mã QR Code ZaloPay nhận, chuyển tiền
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  ZaloPay là một trong những ứng dụng di động có nhiều tính năng đặc biệt, cho phép người dùng thanh toán và giao dịch trực tuyến chỉ với vài thao tác đơn giản, ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo mã QR Code ZaloPay nhận tiền, chuyển tiền cho người khác bằng mã có sẵn.
 • Hướng dẫn tạo khóa GPG để mã hóa và bảo mật dữ liệu cá nhân
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  GPG được biết đến như một ứng dụng hỗ trợ mã hóa các file, email, tin nhắn để bảo mật các thông tin quan trọng. Nhiều người sẽ nghĩ rằng việc mã hóa là rất phức tạp và khó để thực hiện. Với hướng dẫn tạo khóa GPG để mã hóa và bảo mật dữ liệu cá nhân mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn sẽ thấy việc này không hề khó đến thế.
 • Cách tạo mã QR Facebook cá nhân, QR Fanpage nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Mã QR đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, loại mã này xuất hiện hầu hết ở mọi nơi đặc biệt là trang mạng xã hội Facebook. Với cách tạo mã QR Facebook, giờ đây bạn đã có thể mở rộng mạng lưới bạn bè, chia sẻ thông tin tiện lợi mà không cần phải thực hiện những thao tác phức tạp.
 • Tạo tài khoản Gmail trên BlueStacks
  BlueStacks là trình giả lập Android, vì thế bạn cần tạo tài khoản Gmail và kết nối trên BlueStacks để có thể sử dụng những dịch vụ dành cho thiết bị Android. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ
 • Cách tạo tài khoản Paypal, đăng ký và verify account Paypal
  Sở hữu tài khoản PayPal bạn có thể dễ dàng thanh toán, thực hiện các giao dịch chuyển, nhận tiền quốc tế và đặc biệt có thể nhận tiền Affiliate từ các công ty nước ngoài. Nếu bạn vẫn chưa biết Paypal
 • Tạo tên miền tĩnh trong Dropbox với Pancake
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây mã nguồn mở được khá nhiều người sử dụng để lưu trữ và đồng bộ hóa dữ liệu. Có một tính năng mới của Dropbox mà tôi muốn nói ngay sau đây là bạn có thể tạo tên miền tĩnh trong Dropbox với Pancake
 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Đăng ký tài khoản VNEID là bước quan trọng để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của VNEID, ứng dụng định danh điện tử công dân số quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống. Người dùng cần đăng ký VNEID và kích hoạt tài khoản VNEID các mức độ, xác thực thông tin để truy cập các dịch vụ trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính.
 • Swift Code Vietcombank các chi nhánh mới nhất
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Swift Code Vietcombank là đọan mã gồm 8 ký tự, được sử dụng khi thực hiện các giao dịch chuyển/nhận tiền nước ngoài qua ngân hàng Vietcombank. Theo quy ước, mỗi chi nhánh VCB sẽ có một mã Swift Code khác nhau, dùng để định danh mã ngân hàng nơi người dùng giao dịch.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vietcombank Smart OTP cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vietcombank smart otp cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vietcombank Smart OTP cho Android 2.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm