download VisualBee 3.8.2102.0

VisualBee

 3.8.2102.0

Download VisualBee - Hỗ trợ trình chiếu Powerpoint

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/07/2020

VisualBee là một plug-in cho Microsoft PowerPoint, nó tự động tạo bài thuyết trình PowerPoint với phong cách hoàn toàn mới và một loạt các hình ảnh kèm theo.

Quảng cáo

Để tạo một bài thuyết trình thêm sinh động, tốt nhất là bạn nên chèn thêm những hiệu ứng hình ảnh động, các đồ họa 3D phù hợp với từng nội dung bài viết.  VisualBee sẽ giúp bạn làm đẹp nội dung bài thuyết trình chỉ trong vài giây.

VisualBee có cách sử dụng rất đơn giản. Sau khi cài đặt và đăng kí như người sử dụng là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng nó. Khởi động PowerPoint , một tab mới trên giao diện ribbon , gồm nhiều các công cụ với nhiều tùy chọn hữu ích.

Trên cửa sổ Enhance Presentation của  VisualBee, cho phép chọn giao diện ưu thích tại mục Style. Có hàng chục các công cụ có tính năng mới lạ thuận tiện cho từng nội dung mà bài thuyết trình của bạn muốn đề cập đến xuất hiện trong mục Style Sample Slides. Khi sử dụng các chức năng để áp dụng, bạn có thể biểu diễn bằng cách tùy biến các chi tiết nỉ như hiệu ứng động và quá trình chuyển đổi, tùy chọn Keep pictures để giữ lại hình ảnh trong slide khi áp dụng giao diện mới, đánh dấu trước tùy chọn Keep template nếu muốn giữa lại các khuôn mẫu khi áp dụng giao diện mới.

Sau khi tải các dữ liệu từ máy chủ về, giao diện mới sẽ được áp dụng trong toàn bộ slie trong ccs bài thuyết trình. VisualBee cho phép bạn thay đổi hình nền theo kiểu ngẫu nhiên, người dùng chỉ việc duyệt đến file cần dùng, thay đổi cách sắp xếp trong các đối tượng rồi lưu chúng lại. Lúc này, giao diện mới sẽ được áp dụng trong bài thuyết trình của bạn.

Tính năng chính của VisualBee

- Tích hợp trong MS PowerPoint.
- Nhiều phong cách độc đáo và các hình ảnh kèm theo.
- Tùy chỉnh slide cá nhân.
- Dung lượng gọn nhẹ, tương thích với mọi Windows và mọi phiên bản của PowerPoint.
 Liên kết tải về - [406 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VisualBee được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visualbee là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VisualBee 3.8.2102.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá