download VtexCafe 3.0.0.8

VtexCafe

 3.0.0.8

Download VtexCafe - Quản lý kinh doanh quán cafe

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/05/2020

VtexCafe được thiết kế để đáp ứng nhu cầu quản lý hoạt động kinh doanh của các quán Cafe, nhà hàng với chức năng theo dõi khách hàng nhà cung cấp, mặt hàng, nhóm hàng, đơn vị, giá bán và loại báo cáo tương ứng. Phần mềm này sẽ giúp người chủ cửa hàng tiết kiệm tối đa được chi phí, nhân lức và giúp đưa có những chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Quảng cáo

VtexCafe cho phép thực hiện việc quản lý các nghiệp vụ nhà hàng cơ bản như: Đặt món, gọi món, chuyển bàn, tách bàn, ghép hóa đơn. Số lượng hàng hóa nhập vào hay còn tồn kho cũng được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ giúp người dùng điều chỉnh được số lượng bán ra, thu vào, cân đối được nguồn cung cấp. Phần mềm cũng cho phép quản lý thực đơn theo giá bán, logo, công thức chế biến món ăn.

Những cải tiến mới của VtexCafe 3.0.0.8:

- Cải thiện hiệu suất quản lý kinh doanh quán cafe


VtexCafe bao quát cả vấn đề nhân sự trong nhà hàng với khả năng sao lưu tự động các dữ liệu và phục hồi nhanh chóng khi cần thiết. Người dùng cũng có thế thiết lập quy trình in ấn các báo báo, xây dựng hệ thống cảnh báo kho hàng khi hàng sắp hết hạn hoặc cạn kiệt. Ứng dụng này cũng giúp thống kê doanh số bán hàng theo nhân viên, khách hàng, tìm kiếm thực đơn thông minh, hỗ trợ nhanh khi phục vụ.

 


VtexCafe còn hỗ trợ xây dựng và quản lý các chương trình khuyến mại, giảm giá, theo dõi thông tin khách hàng. Thông tin chi tiết về việc phân công công việc, ca làm cho nhân viên cũng được lưu trữ trên hệ thống. Phần mềm còn cho phép thiết lập mật khẩu người dùng để tăng cường tính bảo mật thông tin và hỗ trợ từ xa dành cho các khách hàng.

Các tính năng chính của VtexCafe:

- Quản lý hoạt động bán hàng tại các quán Cafe
- Đặt món, gọi món, chuyển bàn, tách bàn, ghép hóa đơn
- Quản lý hệ thống nhân viên và khách hàng
- Hệ thống tìm kiếm thực đơn thông minh, hỗ trợ nhanh khi phục vụ.
- Quản lý chương trình khuyến mại, giảm giá.
 

 Liên kết tải về - [114 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VtexCafe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vtexcafe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá