download Wake On LAN Sender 2.0.12

Wake On LAN Sender

 2.0.12

Download Wake On LAN Sender - Truy cập máy tính trong mạng LAN

Hải Yến  cập nhật: 10/08/2020

Wake-On-LAN Sender là ứng dụng trợ giúp công việc bật các máy tính trong mạng LAN từ xa. Phần mềm còn cho phép xác định địa chỉ MAC của máy tính trong mạng LAN và hỗ trợ các tham số dòng lệnh.

Quảng cáo

Wake-On-LAN Sender là phần mềm có khả năng bật các máy tính trong mạng LAN từ xa. Chương trình thực hiện gửi các magic packets tới máy tính để đánh thức máy tính đang có kết nối với máy chủ. Một gói magic packet là một gói tin UDP có chứa địa chỉ MAC của một bộ chuyển đổi lặp lại 16 lần dữ liệu có tác dụng kích hoạt máy tính. Nhờ đó, người dùng có thể điều khiển các hoạt động của máy tính nội bộ cách xa nhau mà không phải tốn công sức như trước đây.

Ngoài khả năng bật máy tính, Wake-On-LAN Sender còn cho pháp xác định địa chỉ MAC của máy tính LAN. Bằng các dữ liệu này, chương trình sẽ lên danh sách và sắp xếp tất cả các máy tính có trong mạng để hỗ trợ công việc quản lý một cách chính xác nhất. Nhờ vậy, người dùng có thể gửi chính xác gói magic packet tới một máy tính duy nhất hoặc toàn bộ các máy tính trong mạng.

Wake-On-LAN Sender hỗ trợ tính năng bảo mật thông tin bằng cách tạo các mật khẩu SecureOn. Đây là công cụ chuyên dụng để hỗ trợ người quản trị trong việc quản lý các máy tính trong hệ thống. Phần mềm làm việc ổn định, hiệu quả và không gây hại cho máy tính.

Các tính năng chính của Wake-On-LAN Sender:

- Bật máy tính từ xa trong LAN.
- Xác định địa chỉ MAC trong LAN.
- Tạo danh sách máy tính trong hệ thống.
- Hỗ trợ bảo mật bằng mật khẩu.

 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wake On LAN Sender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wake on lan sender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wake On LAN Sender 2.0.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PsExec 3/5 Truy cập, kết nối máy tính từ xa
  • WinSSHD 3/5 Máy chủ an toàn từ xa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá