download Windows 7 Password Recovery Tool 6.0.0.1

Windows 7 Password Recovery Tool

 6.0.0.1

Download Windows 7 Password Recovery Tool - Phục hồi mật khẩu Windows 7

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/09/2019

Windows 7 Password Recovery Tool cung cấp tiện ích cho phép người dùng khôi phục lại mật khẩu của tất cả người dùng Windows 7. Với tiện ích này bạn có thể khôi phục lại mật khẩu windows 7 của bạn bất kỳ lúc nào.


Windows 7 Password Recovery Tool cho phép người sử dụng khôi phục lại các mật khẩu người dùng Windows 7 bị mất. Phần mềm có thể hiện thị tất cả các tên đăng nhập của người dùng windows. Bạn có thể khôi phục mật khẩu cho một hoặc tất cả các tài khoản người dùng.

Windows 7 Password Recovery Tool còn cung cấp chức năng thêm tài khoản người dùng. Bạn có thể thêm một hoặc nhiều tài khoản, tạo mật khẩu cho các tài khoản đó mà không cần đăng nhập vào Windows. Chương trình tích hợp với tất cả các phiên bản của Windows 7 hiện nay.

Thay vì cài Windows 7 bản Full người dùng có thể lựa chọn sử dụng các bản ghost win để cài nhanh hơn, chẳng hạn bản Ghost Win 7 2021 mới nhất với sự tinh chỉnh và tối ưu về hiệu suất, tích hợp driver USB 3.0 và Easy Driver 7 mới nhất, ngoài ra bản Ghost Win 7 2021 còn nâng cao tính bảo mật cho dữ liệu của người dùng.


Windows 7 Password Recovery Tool
Download Windows 7 Password Recovery Tool - Phần mềm Phục hồi mật khẩu Windows 7

Đặc biệt, do Windows 7 Password Recovery Tool là phần mềm di động nên người sử dụng không cần thiết cài đặt nó vào máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể copy các phần mềm vào các thiết bị lưu trữ ngoài như: đĩa CD, DVD, ổ đĩa di động, USB….. để sử dụng cho các máy tính khác. Windows 7 Password Recovery Tool là giải pháp khôi phục mật khẩu hiệu quả mà không cần dùng đến bất cứ một thông tin cá nhân nào.

Các tính năng chính của Windows 7 Password Recovery Tool:

- Khôi phục mật khẩu cho người dùng Windows 7.
- Tích hợp với tất cả các phiên bản của Windows 7.
- Hiện thị tất cả các tài khoản người dùng.
- Tạo tài khoản người dùng mà không cần đăng nhập vào Windows 7.
- Không cần cài đặt.
 

 


Liên kết tải về - [29.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Windows 7 Password Recovery Tool - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 7 Password Recovery Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 7 password recovery tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 7 Password Recovery Tool 6.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm