download WinMend Registry Cleaner 2.3.0.0

WinMend Registry Cleaner

 2.3.0.0

Download WinMend Registry Cleaner - Tối ưu hoa Registry trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/08/2020

WinMend Registry Cleaner là ứng dụng chuyên nghiệp trong việc dọn dẹp và tối ưu hóa chức năng cho Windows Registry. Chương trình sẽ tiến hành phân tích một cách toàn diện để tìm lỗi triệt để trên Registry, sau đó cung cấp các công cụ để sửa chữa chúng, giảm thiểu các sự cố và xung đột hệ thống.

Quảng cáo

WinMend Registry Cleaner tích hợp những tính năng quét mạnh mẽ giúp bạn phân tích hệ thống toàn diện, xác định chính xác vị trí các lỗi để sửa chữa chúng, tăng cường hiệu suất hoạt động cho hệ thống. Ứng dụng này cũng giúp người dùng kiểm soát các thiết lập khác nhau trên hệ thống như những thiết lập cho chip xử lý (CPU), bộ nhớ, ổ đĩa... nhằm tối ưu hóa chức năng cho những thành phần này.

Điểm nổi bật của WinMend Registry Cleaner 1.6.8.0:

- Nâng cao tối ưu hoa Registry trên máy tính

 

WinMend Registry Cleaner có khả năng tự động sao lưu các dữ liệu Registry và khôi phục nguyên trạng thái ban đầu của nó trong trường hợp hệ thống găp sự cố. Bạn cũng có thể lên lịch trình quét hệ thống thường xuyên để hệ thống hoạt động trơn tru và ổn định hơn. Tính năng bảo mật cũng được tăng cường giúp bạn giữ cho các dữ liệu luôn được an toàn tuyệt đối.

WinMend Registry Cleaner bổ sung các công cụ quét với hàng chục chế độ khác nhau, các công cụ quản lý toàn diện Registry giúp bạn kiểm tra thường xuyên nhằm giữ cho thành phần này luôn ở trạng thái tốt nhất. Chương trình này được nhiều người dùng đánh giá là đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với nhiều tiện ích khác.

Các tính năng chính của WinMend Registry Cleaner:

- Quét và sửa lỗi trên Windows Registry
- Xóa bỏ các thư mục lỗi thời trên Registry
- Sao lưu dữ liệu tự động
- Quét toàn diện và nhanh chóng
- Lên lịch trình quét thường xuyên
- Tối ưu và tăng tốc hệ thống
 

 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinMend Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winmend registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinMend Registry Cleaner 2.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá