download WinX DVD Author  6.3.10

WinX DVD Author

  6.3.10

Download WinX DVD Author - Copy và tải file lên đĩa DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/01/2019

WinX DVD Author là một chương trình giúp chép các dữ liệu, các file, các tập tin, chương trình lên đĩa mềm CD, DVD, người dùng có thể thực hiện ghi nhiều đĩa khác nhau liên tiếp một cách dễ dàng. Đặc biệt người dùng có thể xem trước các dữ liệu khi ghi lên đĩa.

Quảng cáo

WinX DVD Author hỗ trợ người sử dụng nhiều định dạng video khác nhau để chuyển đổi thành DVD như: AVI, MP4, MKV, M2TS, 3GP, FLV, MPEG, H.264, DivX, XIVD, WMV,… Với tính năng mạnh mẽ này người dùng có thể thực hiện chuyển đổi bất kì file video yêu thích nào sang định dạng DVD mà không cần lo lắng về định dạng của chúng.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 6.3.4 của WinX DVD Author:

- Cải thiện tốc độ Ghi file ra đĩa DVD

- Hỗ trợ nhiều video mới nhất trên Youtube


Một ưu điểm của phần mềm là cho phép chuyển đổi định dạng với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng của video được giữ nguyên so với file gốc. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện chuyển đổi cho các bộ phim của mình.

Phần mềm WinX DVD Author cho phép người sử dụng chỉnh sửa các video sau khi đã chuyển đổi định dạng thành công bằng các công cụ như: thêm nhạc nền, tạo phụ đề với định dạng *.Srt, tạo menu DVD… Từ đó, bạn sẽ thiết kế được các bộ phim DVD với phong cách của riêng mình và có sức hấp dẫn, thú vị hơn.

Sau khi chuyển đổi và chỉnh sửa thành công, phần mềm WinX DVD Author sẽ hỗ trợ người dùng ghi ra đĩa cứng DVD trên tất cả các thiết bị ghi đĩa trên thị trường hoặc cho phép bạn lưu chúng dưới định dạng VOB để chơi và chia sẻ được thuận lợi.

Những tính năng chính của WinX DVD Author:

-Cho phép chuyển đổi nhiều định dạng video phổ biến hiên nay sang định dạng DVD như: AVI, MP4, MKV, M2TS, 3GP, FLV, MPEG, H.264, DIVX, XVID, WMV…

-Tốc độ chuyển đổi cao mà vẫn đảm bảo chất lượng video.

-Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa video DVD: thêm nhạc nền, tạo phụ đề định dạng *.Srt,…

-Khả năng ghi đĩa DVD trên tất cả các ổ ghi.

-Hỗ trợ lưu dưới định dạng VOB.

 Liên kết tải về - [10.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinX DVD Author - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinX DVD Author được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winx dvd author là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinX DVD Author 6.3.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá