download WinX HD Video Converter 4.2.3

WinX HD Video Converter

 4.2.3

Download WinX HD Video Converter - Chuyển đổi video sang video HD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/11/2013

WinX HD Video Converter là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc chuyển đổi các video với định dạng khác nhau sang video dạng HD mà không là ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

Quảng cáo

WinX HD Video Converter cho phép người sử dụng chuyển đổi định dạng giữa các video HD với nhau mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng như: MTS, M2TS, TS, HD MP4, MKV, HD WMV, HD MOV… Do đó, người dùng có thể lựa chọn định dạng video HD mà mình muốn chuyển đổi để có thể chơi trên các thiết bị khác nhau được tiện lợi.

WinX HD Video Converter cũng có khả năng chuyển đổi các định dạng video thông thường sang video HD như: AVI, MP4, MOV, WMV… Nếu bạn muốn cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh cho những bộ phim của mình thì phần mềm sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi các video đó sang dang HD để có thể thưởng thức chúng với độ sắc nét vượt trội.

Ngoài ra, inX HD Video Converter còn có thể chuyển đổi các định dạng video sang các định dạng chuẩn để chơi trên các thiết bị di động như: iPhone, iPad, Apple TV, Apple TV HD, PSP, PS3 HD, xBox HD,… Như vậy bạn cũng sẽ được thưởng thức các bộ phim với chất lượng cao HD mọi lúc mọi nơi trên chiếc di động nhỏ xinh của mình.

WinX HD Video Converter còn có ưu điểm lớn là cho phép thực hiện tất cả các chuyển đổi với số lượng lớn nhiều video cùng lúc mà có tốc độ cao nhanh hơn các phần mềm thông thường từ 5 – 15 lần. Có thể thấy phần mềm này mang đến rất nhiều tính năng vượt trội tới người sử dụng.

Những tính năng chính của WinX HD Video Converter:


-    Hỗ trợ chuyển đổi giữa các video HD với nhau: MTS, M2TS, TS, HD, MP4, MKV, HD, WMV, HD MOV…
-    Khả năng chuyển đổi các video thông thường sang video HD và cài thiện chất lượng âm thanh, hình ảnh của các video đó.
-    Tính năng chuyển đổi định dạng video sang các dạng chuẩn để chơi trên thiết bị di động: iPhone, iPad, Apple TV, Apple TV HD, PSP, PS3HD,…
-    Cho phép chuyển đổi nhiều video cùng lúc với tốc độ cao gấp 5 -15 lần chương trình khác.
-    Hỗ trợ trích xuất audio từ các video khác nhau.
-    Khả năng chụp hình video và lưu dưới định dạng JPG và BMP.Liên kết tải về - [37.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinX HD Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winx hd video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinX HD Video Converter 4.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá