download WinZip Courier  10.0 build 14090

WinZip Courier

  10.0 build 14090

Download WinZip Courier - Nén file đính kèm mail trên Microsoft Outlook

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/04/2020

WinZip Courier là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ mạnh mẽ trong việc nén các tệp tin đính kèm để thực hiện gửi mail trên Microsoft Outlook được tiện lợi.

Quảng cáo

WinZip Courier hỗ trợ người sử dụng nén các file văn bản của MS Office như: Word, Excel, PowerPoint để gửi mail bất kì file nào cho đồng nghiệp hay bạn bè nhằm đáp ứng yêu cầu công việc.

Phần mềm WinZip Courier có chế độ tự động nén file đính kèm khi bạn thực hiện gửi mail do đó bạn không cần thực hiện thêm bất kì cú nhấp chuột nào nữa để gửi đi các văn bản quan trọng của mình. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và không phải thao tác nhiều cho một công đoạn gửi mail.

WinZip Courier cung cấp công cụ mã hóa 128bit và 256bit để mã hóa các file đính kèm với mật khẩu bảo vệ. Có thể nói với tính năng này bạn sẽ bảo đảm an toàn cho file đính kèm khỏi những sự truy cập trái phép hay xem trộm hoặc rò rỉ dữ liệu. Không những vậy, tốc độ nén các file đính kèm là rất nhanh chóng do đó người dùng có thể thực hiện nén nhiều file mà không phải chờ đợi quá lâu để thực hiện công việc gửi mail.

Những tính năng chính của WinZip Courier:

-    Hỗ trợ nén các file văn bản của Word, Excel, PowerPoint.
-    Khả năng nén tự động các file đính kèm khi thực hiện gửi mail.
-    Tốc độ nén và gửi mail nhanh chóng.
-    Tính năng bảo mật file đính kèm bằng công cụ mã hóa 128bit và 256bit.Liên kết tải về - [47.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinZip Courier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winzip courier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinZip Courier 10.0 build 14090


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá