download Wise Reminder 1.37.92

Wise Reminder

 1.37.92

Download Wise Reminder - Ghi nhớ, nhắc lịch hiệu quả

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/08/2020

Wise Reminder là một trong những phần mềm có chức năng hỗ trợ lập lịch, có chức năng ghi nhớ công việc, học tập, giải trí đi kèm với thông báo về âm thanh báo thức rất tiện lợi, hiệu quả. Nếu bạn phải thường xuyên sử dụng máy tính thì Wise Reminder sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn giúp bạn đảm bảo thực hiện công việc theo đúng lịch trình và theo đúng khoa học nhất.

Wise Reminder hỗ trợ lên lịch một cách khoa học với đầy đủ các thông tin về thời gian, công việc ... Và với âm thanh báo thức giúp nhắc nhở khi có một công việc nào đó tới giờ thực hiện. Chính điều nay mang lại cho sự độc đáo và hiệu quả của Wise Reminder.

 

Việc báo thức đúng thời điểm, âm thanh nhắc nhở rõ ràng, dung lượng nhỏ gọn. Wise Reminder giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho việc thực hiện các công việc của mình

Wise Reminder là phần mềm miễn phí cộng với giao diện đơn giản dễ sử dụng. Việc nhắc nhở chính xác và có các tùy chọn cài đặt hỗ trợ tốt nhất tới người dùng

Những chức năng của Wise Reminder chắc chắn sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn đảm bảo được tiến độ cũng như mục tiêu của công việc. Bên cạnh ứng dụng này bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng hữu ích khác có chức năng quản lý có liên quan như Boostnote ứng dụng cho phép người dùng có thể dễ dàng, ghi chép, sắp xếp ghi chú hiệu quả đảm bảo được yêu cầu của công việc, Boostnote sở hữu giao diện phong cách dễ dàng sử dụng, dán nhãn nội dung sinh động cung cấp thông tin hướng dẫn hiệu quả cho người dùng. Ngoài ra bạn cũng có thẻ tham khảo thêm ứng dụng Intelephant Timer ứng dụng có chức năng ghi nhớ và nhắc lịch thông minh, ứng dụng Intelephant Timer này chạy trên hệ điều hành windows, khi sử dụng máy tính người dùng có thể dễ dàng tạo và sắp xếp các đoạn ghi chú giúp ích cho quá trình thực hiện công việc được đảm bảo. 

Một số tính năng chính của Wise Reminder

- Lập lịch, báo thức công việc
- Hỗ trợ ghi chú
- Nhắc nhở hỗ trợ chế độ lặp lại nhiều lần
- Chính xác và hiệu quả trong việc nhắc nhở công việc
- Giao diện trực quan


Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Reminder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise reminder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wise Reminder 1.37.92

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm