download Xara Photo & Graphic Designer 365 (12.1.0)

Xara Photo & Graphic Designer

 365 (12.1.0)

Download Xara Photo & Graphic Designer - Phù thủy xử lý ảnh chuyên nghiệp

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/07/2019

Phần mềm Xara Photo & Graphic Designer là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép thiết kế hình ảnh nhiều phong cách dưới nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, Xara Photo & Graphic Designer còn có tính năng tạo tệp tin PDF và tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa không thua kém các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop.

Xara Photo & Graphic Designer là công cụ hữu hiệu để giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa, ưu điểm của phần mềm là giao diện trực quan, dễ sử dụng vì ít tính năng ẩn. Phần mềm Xara Photo & Graphic Designer sử dụng nhiều bộ lọc và các hiệu ứng chuyên nghiệp giúp loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh màu sắc, tạo hiệu ứng màu sắc. Phần mềm cũng hỗ trợ trợ nhập nhiều định dạng ảnh, bao gồm RAW trên nhiều mẫu máy DSLR. Dưới đây là một số tính năng chi tiết cho phần mềm.

download photo graphic designer

Download Xara Photo & Graphic Designer phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh

 

1. Xử lý hình ảnh chuyên nghiệp

Xara Photo & Graphic Designer cho phép người dùng có thể xử lý nhiều tác vụ đồ họa khác nhau, tốc độ xử lý nhanh, kết hợp với khả năng xử lý nhiều file cùng lúc rất đáng nể. Một trong những tính năng xử lý ảnh đáng chú của Xara Photo & Graphic Designerlà khả năng chỉnh sửa ảnh nhiều lần mà không bị giảm chất lượng ảnh.

 

download xara photo graphic designer

 

Phần mềm sử dụng ít RAM nên không lo gây nên tình trạng chiếm dụng tài nguyên trên máy tính, tuy nhiên phần mềm lại có thể xử lý được cùng lúc nhiều hình ảnh độ phân giải cao một cách dễ dàng ngay cả trên  một máy tính có cấu hình khiêm tốn.

 

download xara photo graphic designer

 

Đây cũng là một công cụ xử lý và lưu trữ hình ảnh hàng đầu với khả năng tối ưu dung lượng với kích thước ảnh nhỏ hơn từ 3-100 lần so với các phần mềm khác.

2. Khôi phục hình ảnh bị hỏng

Bạn lo lắng rằng những bức ảnh không còn có thể chỉnh sửa và khôi phục lại trạng thái ban đầu, nhưng đừng lo, Xara Photo & Graphic Designer có thể xử lý giúp bạn. Công cụ Photo Healing and Magic Erase cho phép nhanh chóng xóa các đối tượng không mong muốn trong ảnh.

Công cụ Magnetic Lasso khá giống với Photoshop cho phép cắt các vật thể khỏi hình ảnh để cắt ghép sang các hình ảnh khác hoặc thậm chí loại bỏ khỏi hình ảnh mong muốn. Trong khi đó, công cụ Color Enhance mang tới khả năng kiểm soát màu sắc, độ sáng, độ tương phản trong ảnh dựa trên màu sắc mà bạn lựa chọn trong ảnh.

3. Đa dạng hiệu ứng sáng tạo

Có tới hơn 60 hiệu ứng sáng tạo Live Effect được tích hợp trong phần mềm Xara Photo & Graphic Designer. Người dùng có thể thay đổi cả hình ảnh và các nét vẽ vector trong ảnh. Một số hiệu ứng sáng tạo chủ yếu như tranh sơn dầu, bút chì, mắt cá, sóng, biếm họa,…

 

download xara photo graphic designer

 

Xara Photo & Graphic Designer cũng tích hợp các plugin của phần mềm Adobe Photoshop như Live Effects và bạn có thể tải về miễn phí nhiều plug-in đẹp để ứng dụng trong ảnh. Chức năng Content Catalog chứa tới 30 preset bộ lọc hình ảnh sẵn có mà bạn chỉ cần kéo-thả vào ảnh để nhanh chóng tạo ra các hiệu ứng phổ biến như “summer”, “vintage” hoặc “exposed”. Ngoài ra còn có chế độ Effect Painter và bộ Mask linh hoạt giúp người dùng áp dụng hiệu ứng riêng cho từng vùng hình ảnh.

4. Căn chỉnh thông minh

Căn chỉnh kích thước đối với nhiều phần mềm có thể là một khó khăn đáng nói tới. Tuy nhiên trên phần mềm Xara Photo & Graphic Designer lại khác, người dùng có thể dễ dàng căn chỉnh kích thước, tỷ lệ hình ảnh mà không làm sai lệch bức ảnh. Với tính năng có tên content aware zooming, thậm chí bạn còn có thể phóng to và làm tăng kích thước của một vùng mà không làm tăng tổng thể kích thước của một bức ảnh.

 

download xara photo graphic designer

 

5. Bộ công cụ vẽ đa dạng

Photo & Graphic Desginer là công cụ chính của nhiều nghệ sỹ khi sử dụng phần mềm Xara Photo & Graphic Designer, công cụ này tập hợp rất nhiều các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ và đa dạng. Công cụ Quickshape cho phép tạo nhanh các hình ảnh vật thể như hình chữ nhật, hình tròn,..trong ảnh, bên cạnh đó, Freehand lại là một công cụ khác hỗ trợ hỗ trợ làm mịn các đường vẽ khi xử lý hình ảnh.

Công cụ Shape Eraser và Shaper Builder giúp bạn dễ dàng xóa và tạo các hình dạng khác nhau cho ảnh.

6. Xử lý văn bản chuyên dụng

Một trong những chức năng xử lý ảnh không thể thiếu được trên bất kỳ một công cụ chỉnh sửa ảnh nào, đó chính là văn bản, công cụ Text Tool giúp nhập nhiều dòng văn bản khác nhau trong tài liệu ở mọi vị trí khác nhau, dưới nhiều hình dạng thể hiện. Trong tập hợp tới 600 font chữ Google, hơn 1500 font chữ vui nhộn, icon và biểu tượng thiết kế phẳng, bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn để tạo văn bản trong Xara Photo & Graphic Designer. Bên cạnh đó, Text Tool còn tích hợp tính năng chỉnh sửa màu sắc, khuôn chữ.

 

download xara photo graphic designer

 

7. Phối màu dễ dàng

Phối màu cho ảnh là một trong những cách để tạo điểm nhấn và nét đẹp cho ảnh. Với Xara Photo & Graphic Designer, bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhấp chuột, kéo và thả để thay đổi vector hình ảnh, chữ và màu sắc. Đây là một công cụ quan trọng trong thiết kế và sáng tạo hình ảnh. Đặc biệt hơn, quá trình phối màu không hề chiếm dụng tài nguyên như nhiều phần mềm khác.

 

download xara photo graphic designer

 

8. Hỗ trợ flash động

Nhờ hỗ trợ flash động, bạn sẽ tạo được những bức hình động đẹp mắt mà không cần đến các phần mềm chuyên biệt nào khác.

9. Dễ dàng kéo, thả, zoom chi tiết tới 25000%.

Như đã nói, tính năng kéo thả để xử lý đối tượng luôn là ưu tiên hàng đầu khi chọn phần mềm của người dùng. Đó cũng là cách trực quan và tiết kiệm thời gian nhất khi tương tác với phần mềm.

Trong khi đó, với tính năng phóng to ảnh tới 25000%, những bức ảnh có thể hiển thị chi tiết mọi điểm ảnh và phục vụ tốt nhất cho công việc xử lý, khôi phục và blend màu của người dùng.

10. Hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng file

Cuối cùng nhưng chưa phải đã hết tính năng của Xara Photo & Graphic Designer, đó là khả năng hỗ trợ nhập xuất nhiều định dạng file ảnh khác nhau từ GIF, JPEG, BMP, PNG, TIFF, PSD, và ảnh RAW, các định dạng văn bản như doc, .docx , .rtf hay các định dạng khác PDF và AI / EPS, SVG, và EMF / WMF. Đặc biệt là các file Adobe Photoshop PSD.

 

download xara photo graphic designer

 

Xara Photo & Graphic Designer là phần mềm tổng hợp đa dụng cho phép người dùng có thể thay đổi kích thước ảnh, zoom ảnh từ nhiều góc độ, tạo các hình ảnh nghệ thuật như bút chì, sơn dầu, vẽ và sơn ảnh.... phần mềm Xara Photo & Graphic Designer tích hợp nhiều công cụ thiết kế ảnh với hiệu ứng 3D, thêm văn bản,sắp xếp các thành phần hình ảnh,…

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh Xara Photo & Graphic Designer, bạn sẽ không cần tới những phần mềm chỉnh sửa ảnh hay ghép ảnh cầu kỳ, phức tạp khác mà vẫn có thể tạo cho mình một bức ảnh đẹp, độc đáo trên chiếc máy tính, laptop của mình

Các tính năng chính của phần mềm Xara Photo & Graphic Designer:

- Tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp

- Phục hồi hình ảnh dễ dàng

- Kiểm soát, thay đổi màu sắc hình ảnh

- Bộ sưu tập nhiều hiệu ứng sáng tạo

- Xem và chỉnh sửa ảnh Panoramas

- Căn chỉnh hình ảnh thông minh

- Công cụ vẽ đa dạng

- Xử lý, thêm văn bản chuyên nghiệp trong ảnh

- Phối màu nhanh, nhiều tùy chọn

- Xuất file flash động

- Làm mờ, tọa bóng, làm mượt hình ảnh, dễ dàng kéo thả đối tượng

- Tốc độ xử lý nhanh, khả năng zoom ảnh tới 25000%.

- Tối ưu chất lượng ảnh, không bị giảm sau khi chỉnh sửa nhiều.

- Hỗ trợ nhập xuất và xử lý nhiều định dạng file phổ biến trong đó có .doc, docx, .pdf, .psd.

Xara Photo & Graphic Designer là một phần mềm chỉnh sửa ảnh với nhiều chức năng hữu ích đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu chỉnh sửa ảnh và rất dễ dụng. Chúng tôi nghĩ rằng đó là phần mềm rất xứng đáng để bạn sử dụng. Nếu bạn chưa bao giờ thử nó, chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt nó để thấy sự khác biệt mà nó mang lại cho các bức ảnh của bạn.


Liên kết tải về - [114.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xara Photo & Graphic Designer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xara photo & graphic designer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xara Photo & Graphic Designer 365 (12.1.0)

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MagiCutCắt, chỉnh sửa, thêm hiệu ứng ảnh
  • Acorn for MacSửa ảnh, thêm hiệu ứng ảnh
  • SnapseedSửa ảnh, lọc ảnh, xử lý ảnh đen trắng
  • DigitoChỉnh sửa, xử lý ảnh hàng loạt
  • PortraitProChỉnh sửa ảnh, nâng cao chất lượng ảnh
  • FotoshopChỉnh sửa ảnh trên thiết bị Android
  • PhotoWonderChỉnh sửa, trang trí, ghép ảnh trên di động
  • Machinery HDR EffectsChỉnh sửa ảnh HDR, thêm hiệu ứng ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm