download SimpleCam 3.0

SimpleCam

 3.0

Download SimpleCam - Xem Video trên Webcam

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/08/2014

SimpleCam là một phần mềm đơn giản nhưng không kém phần thú vị với tính năng căn bản đó là hỗ trợ các streaming cho video live của webcam. Với tính năng này, bạn có thể tận hưởng những phát giây giải trí, nghe nhạc, xem phim hoặc xem video trực tiếp một cách an toàn.

Quảng cáo

Có thể nói, SimpleCam là một phần mềm vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng cho phép bạn streaming các video live trên webcam một cách an toàn và đảm bảo. Chương trình có thể hỗ trợ không giới hạn số lượng camera để thực hiện streaming.

Đặc biệt, SimpleCam được thiết kế nhằm tương thích với mọi thiết bị webcam khác nhau từ digital cemra đến card màn hình của TV…Hơn thế nữa, chương trình cho phép bạn thiết lập số lượng các khuôn hình trên video một cách dễ dàng và đơn giản.

SimpleCam hỗ trợ bảo vệ những thông tin cá nhân trên tài khoản khi sử dụng streaming cho bất cứ camera nào. Ngoài ra, chương trình bao gồm tính năng phát nhạc video với công nghệ Silverslight thích nghi trên mọi hệ thống máy tính.

Bên cạnh đó, SimpleCam đem đến cho bạn 30 FPS để chạy các streaming trực tiếp trên Windows media video. Chương trình còn được thiết kế đi kèm với công nghệ UPnP (Universal Plug and Play) giúp bạn kiểm soát được các thuộc tính trên cấu hình video một cách dễ dàng.

Các tính năng chính của SimpleCam:

- Cho phép streaming các video live trên webcam một cách an toàn.

- Hỗ trợ không giới hạn số lượng camera.

- Tương thích với mọi thiết bị webcam khác nhau: digital cemra, card màn hình TV…

- Cho phép thiết lập số lượng các khuôn hình trên video.

- Hỗ trợ bảo vệ những thông tin cá nhân trên tài khoản.

- Bao gồm tính năng phát nhạc video với công nghệ Silverslight.

- Cung cấp 30 FPS để chạy các streaming trực tiếp trên Windows media video.

- Đi kèm công nghệ UPnP (Universal Plug and Play).
 Liên kết tải về - [868.79 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SimpleCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simplecam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WebcamXP 35/5 Quay Camera bằng Webcam
  • MyCam 3/5 Ghi video từ webcam
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá