download Camfrog Video Chat 6.16.603

Camfrog Video Chat

 6.16.603

Download   

Download Camfrog Video Chat - Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/05/2017

Camfrog Video Chat là phần mềm chat video trực tuyến với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những ai có nhu cầu trò chuyện online.


Camfrog Video Chat cho phép bạn tham gia trực tuyến các phòng chat video thực, nơi bạn có thể nghe, xem, và trò chuyện với nhiều người cùng một lúc. Đây là phần mềm hội nghị truyền hình công trình phía sau hầu hết các bức tường lửa và bộ định tuyến.


Những cập nhật mới nhất trong Camfrog Video Chat 6.6.336:

- Cải thiện chất lượng video

Camfrog Video Chat cho phép nhiều người sử dụng hội nghị truyền hình, nơi bạn có thể tham gia một phòng lên đến 1000 người sử dụng và chỉ cần nhấp vào tên người dùng để bắt đầu nhìn thấy một người nào đó. Nhấn nút nói chuyện để nói cho toàn bộ căn phòng với âm thanh. Các phòng chat video được tổ chức bởi người sử dụng băng thông rộng đang chạy Video Chat phần mềm Camfrog Server để bất kỳ người dùng có thể thiết lập hội nghị truyền hình đa người dùng của mình cho người sử dụng khác tham gia.

Khi bạn đăng nhập vào một căn phòng, các quy tắc được thực hiện rõ ràng như: Không làm phiền các phòng với các văn bản lặp đi lặp lại hoặc gửi thư rác và Không có ảnh khoả thân hoặc nhờ người khác để có được khỏa thân. Vì có một số người dân giao tiếp cùng một lúc, tất cả các bạn nhìn thấy là một loạt các thông điệp ngẫu nhiên được trao đổi giữa người sử dụng. Bấm vào một số liên lạc, và bạn thường có thể xem webcam của họ trừ khi chúng được phân loại như một Lurker có nghĩa là webcam của họ bị tạm dừng trong một thời gian

Bạn cũng có thể nghe thấy cuộc trò chuyện liên tục như bạn đang điều chỉnh trong và ngoài của một đài phát thanh. Nhìn chung, toàn bộ điều là khá khó hiểu. Nó sẽ là tốt để có một một ngày-một cuộc trò chuyện trên Camfrog Video Chat nhưng tương tác với một số người dùng khác nhau cùng một lúc cũng giống như cố gắng để bắt nước mưa. Nếu không có gì khác, nó khá thú vị chỉ nhìn vào những người trên webcam của họ ai nhìn nhau bối rối khi họ nhìn chằm chằm vào các thông điệp di chuyển qua và chà xát đầu. Bạn cũng có cảm giác của một voyeur ở lần.

Các tính năng chính của Camfrog Video Chat

- Rất nhiều người để trò chuyện trực tuyến
- Nhiều phòng khác nhau có sẵn
- Tốt cho những người sử dụng ngôn ngữ ký hiệu
- Có thể chat video qua webcam dễ dàng và chất lượng
- Âm thanh tốt


Liên kết tải về - [9.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Camfrog Video Chat - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Camfrog Video Chat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camfrog video chat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Camfrog Video Chat 6.16.603


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KopeteNhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • TangoChat, trò chuyện trên máy tính, laptop
  • GaimTrò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
  • Camfrog Video Chat for MacChat video trên hệ điều hành Mac
  • VoipBusterGọi video, trò chuyện trực tuyến
  • Global IMNhắn tin trực tuyến, chat video
  • SkypeỨng dụng Chat, nhắn tin, gọi thoại, gọi video đa nền tảng
  • Skype for LinuxChat, trò chuyện trực tuyến cho Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá