download Stick Z Bow Cho Android

Stick Z Bow

 Cho Android

Download Stick Z Bow - Game siêu xay da bắn cung cho mobile

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/09/2019

Stick Z Bow là game bắn cung dành cho mọi lứa tuổi, vui nhộn, dễ chơi và cực kỳ hấp dẫn, tham gia Stick Z Bow, bạn sẽ được hóa thân thành siêu anh hùng và trở thành một cung thủ huyền thoại.


Quảng cáo

Người chơi Stick Z Bow chỉ cần kéo và chỉnh hướng cung để tiêu diệt mọi kẻ thù. Hãy cố gắng ngắm vào đầu kẻ thù để gây sát thương nhiều hơn với những đòn chí mạng. Những mũi tên ban đầu là những mũi tên thường, chỉ có thể bắn 1 phát. Những cấp độ sau, mũi tên sẽ có thể tỏa thành 3 sau khi bắn.

stick z bow

Tải Stick Z Bow cho Android - Game bắn cung 7 viên ngọc rồng

Khi chơi đến cấp độ theo yêu cầu, người chơi game chiến thuật Stick Z Bow có thể mở được các cung tên có sức mạnh đặc biệt làm tăng đáng kể sức công phá của mỗi lần bắn. Mỗi cung tên này được sử dụng bởi 1 nhân vật.

stick z bow 2

Download Stick Z Bow cho iPhone - Game siêu xay da bắn cung cho mobile

Cho dù bạn là một cung thủ chuyên nghiệp hay chỉ là 1 tay thích chơi game vật lý thông thường, bạn sẽ bị thu hút bởi Stick Z Bow. Với những hoạt cảnh vui nhộn, âm thanh sôi động và cách chơi độc đáo sẽ giúp bạn thư giãn sau ngày dài nhiều áp lực.

Ngoài ra, nếu đang tìm kiếm một tựa game kinh doanh thì Shopping Mall Tycoon sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, trong Shopping Mall Tycoon bạn sẽ trở thành 1 chủ tịch nắm quyền của cả khu phố thương mại, tự tay kiếm món tiền đầu tiên và dần trở thành doanh nhân tỷ phú.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stick Z Bow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stick z bow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stick Z Bow Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá