Công cụ chat, internet khác - Tải miễn phí (231)

công cụ chat, tiện ích hỗ trợ chat như chat ẩn nich, chat nhiều nick, xem webcam khi chat, chat nhanh, công cụ chat tự động, phần mềm chat hay nhất

Tất cả phần mềm trên Công cụ chat, internet khác có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Google News Reader - Ứng dụng đọc tin tức của Google
Google News Reader là ứng dụng dành cho những ai thích đọc báo, muốn liên tục cập nhật các tin tức mới nhất, theo dõi sự kiện hay các chủ đề yêu thích từ sức khỏe, phong cách sống đến công nghệ, thông tin thế giới hay địa phương. Google News Reader là ứng dụng không chính thức dành cho dịch vụ tin tức nổi tiếng của Google.

Tags: đọc tin tức đọc báo trên Google download google news reader free tải về google news reader miễn phí

Download
167
Download
Emoji One for Pidgin - Hỗ trợ bộ Emoji trên phần mềm chat Pidgin
Emoji One for Pidgin là ứng dụng dành cho những ai thích biểu lộ cảm xúc qua các icon khi nhắn tin nhanh trên ứng dụng Pidgin thay vì bằng lời nói. Emoji One for Pidgin bổ sung thêm hơn 1800 emoji mới, với đủ sắc thái biểu cảm, chắc chắn sẽ làm cuộc trò chuyện của bạn sinh động hơn bao giờ hết.

Tags: biểu tượng cảm xúc Pidgin bộ Emoji trên Pidgin download emoji one for pidgin free tải emoji one for pidgin miễn phí

Download
872
Download
Tapatalk - Truy cập diễn đàn chia sẻ kiến thức
Tapatalk là ứng dụng kết nối những người có cùng chung sở thích và niềm quan tâm đến một chủ đề nào đó qua hàng loạt các diễn đàn, nhằm chia sẻ kiến thức cũng như tìm kiếm lời khuyên của các chuyên gia hay từ những người có kinh nghiệm đi trước. Ngoài ra, bạn có thể gửi tin nhắn tới người dùng khác và nhận tin nhắn phản hồi từ các diễn đàn được ứng dụng hỗ trợ.

Tags: truy cập diễn đàn kết nối với diễn đàn tải tapatalk miễn phí lastest version tapatalk

Download
325
Download
Skype AdBlocker - Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype
Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tags: chặn quảng cáo trên Skype banner trên skype tải skype adblocker mới nhất download skype adblocker mien phi

Download
245
Download
WiFi Master Key cho iOS - Truy cập điểm phát wifi miễn phí
WiFi Master Key cho iOS là là tiện ích khá hữu dụng cho phép người dùng các thiết bị di động như iPhone, iPad hoặc iPad nhanh chóng tìm kiếm và kết nối với các điểm phát wifi miễn phí. Download WiFi Master Key cho iOS bạn sẽ chẳng phải lo việc điện thoại hay máy tính bảng của mình không có wifi bởi tiện ích hỗ trợ kết nối với hơn 400 triệu điểm phát tại 223 quốc gia trên khắp thế giới.

Tags: truy cập wifi công cộng chi sẻ mạng wifi wifi master key cho ios free download download wifi master key cho ios moi nhat

Download
288
Download
Tekaba VoIP Gateway - Theo dõi tin nhắn, cuộc gọi qua VoIP
Tekaba VoIP Gateway là ứng dụng cổng đa phương tiện SIP, hoạt động với vai trò như một dịch vụ Windows, được thiết kế để chuyển tiếp tin nhắn SMS thành Message Requests (Tin nhắn đang chờ), cho phép theo dõi tự động tin nhắn đã gửi và nhận thông qua Modem USB 3G.

Tags: cổng SIP cổng VoIP tai tekaba voip gateway ban moi download tekaba voip gateway free

Download
420
Download
Jihosoft WhatsMate - Quản lý WhatsApp cho người dùng Android và iOS
Jihosoft WhatsMate là chương trình quản lý WhatsApp dành cho người dùng Android và iOS, cho phép sao lưu và khôi phục các cuộc hội thoại, tài liệu đính kèm, cuộc gọi và danh bạ. Công cụ còn hỗ trợ tính năng truyền thông tin Whatsapp giữa hai thiết bị kết nối với cùng máy tính.

Tags: quản lý WhatsApp sao lưu dữ liệu WhatsApp tải jihosoft whatsmate mới nhất download jihosoft whatsmate mien phi

Download
32
Download
News Explorer for Mac - Ứng dụng đọc và cập nhật tin tức
News Explorer for Mac là ứng dụng đọc tin tức RSS, giúp bạn cập nhật những bài viết, dòng tin mới nhất vừa được xuất bản trên các trang web yêu thích trong môi trường ngoài trình duyệt web. Ngoài ra, News Explorer for Mac còn khai thác các ưu điểm của iCloud của Apple để đồng bộ cơ sở dữ liệu theo gói thuê bao của bạn trên mọi thiết bị.

Tags: đọc tin RSS news explorer for mac free download tải news explorer for mac mới nhất

Download
237
Download
AIMutation - Thay đổi giao diện mặc định của AIM
AIMutation là tiện ích làm việc với ứng dụng nhắn tin trực tuyến AIM, cho phép người dùng thay đổi giao diện mặc định của AIM bằng cách sử dụng các skin tùy chỉnh phong phú, đồng thời tinh chỉnh messenger theo sở thích và loại bỏ quảng cáo.

Tags: tiện ích AIM bộ skin cho AIM down aimutation free download aimutation mien phi

Download
953
Download
Owls - Dịch vụ chat tự hủy sau 24h
Owls là dịch vụ trò chuyện trực tuyến hoàn toàn miễn phí, riêng tư, bảo mật mã hóa theo phương thức chỉ những người giao tiếp với nhau mới có thể hiểu được. Người dùng sử dụng Owls hoàn toàn yên tâm về cuộc trò chuyện của mình sẽ không bị rò rỉ bởi chúng sẽ tự động hủy sau 24 giờ.

Tags: chat tự hủy chat an toàn owls mới nhất download owls free

Download
30
DownloadỨng dụng Mobile liên quan