Email - Tải miễn phí (467)

công cụ tiện ích email hỗ trợ trong việc nhận và gửi email nhanh chóng và đơn giản hơn một số tiện ích email còn giúp bạn chống thư rác, mail spam, hay những phần mềm gửi mail hành loạt

Tất cả phần mềm trên Email có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
PCVITA Split Magic - Tách, Chia nhỏ file PST
PCVITA Split Magic là phần mềm chia tách định dạng PST thành các file PST riêng biệt có kích thước nhỏ hơn mà không làm thay đổi nội dung sẵn có của file gốc.

Tags: tách file pst cắt file pst tải pcvita split magic mới nhất download pcvita split magic free

Download
41168
Download
Ability Mail Server - Bảo mật Email trên máy chủ
Ability Mail Server là phần mềm có nhiều tính năng tuyệt đối hóa việc bảo mật email. Không dừng lại ở đó, nó còn là một chương trình email server rất tuyệt vời, hơn nữa nó giúp bạn hỗ trợ các giao thức chuẩn của email, kèm theo SMTP, POP3, IMAP4, LDAP, và cả Webmail.

Tags: bảo mật email bảo vệ email ability mail server mới nhất tải ability mail server miễn phí

Download
46116
Download
Colorful Email Creator - Tạo nền Email chuyên nghiệp
Colorful Email Creator là một phần mềm có hai tính năng chính: Chèn hình ảnh, biểu tượng, mẫu câu...vào email và thiết lập cách gửi email. Tất cả những tính năng có trong chương trình này cũng chỉ nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra cho bạn một phông nền email đẹp và lạ trong toàn bộ kho hình trang trí phong phú với khả năng chèn hình tiện lợi, cộng thêm việc có sẵn trình soạn thảo văn bản chuyên nghiệp.

Tags: tạo hình nền email thay đổi hình nền email colorful email creator free download download colorful email creator moi nhat

Download
15024
Download
Spam Buster - Lọc thư rác Email hiệu quả
Spam Buster là một công cụ hỗ trợ bạn rất nhiều khi thường xuyên làm việc với thư điện tử. Chắc hẳn, ai cũng sẽ mang trong mình cảm giác bị ức chế và bực mình bởi vô số thư rác hoặc thư quảng các sản phẩm chen và làm đầy hộp thư riêng của mình. Công cụ này giải quyết dứt điểm tình trạng này vì nó là công cụ lọc thư rất thông dụng và bạn có thể vui hơn khi mở hộp thư của mình mỗi ngày.

Tags: lọc thư rác lọc thư spam spam buster mới nhất tải spam buster miễn phí

Download
76036
Download
MyQuotes for Outlook - Bộ sưu tập câu trích dẫn nổi tiếng
MyQuotes For Outlook là một chương trình được xây dựng để tạo ra các cấu trúc hoặc mẫu câu sẵn có phục vụ cho việc thêm các lời trích dẫn nổi tiếng, phù hợp với nội dung thư mà bạn muốn gửi đi qua email. Ngoài ra, chương trình này còn hỗ trợ một add-in Quote miễn phí dành cho đối tượng sử dụng Outlook 2007.

Tags: bộ sưu tập mẫu câu câu trích dẫn nổi tiếng download myquotes for outlook free tải về myquotes for outlook miễn phí

Download
31482
Download
Encrypted Mail - Mã hóa dữ liệu Email
Encrypted Mail là một ứng dụng hiệu quả giúp người sử dụng dễ dàng gửi một thư điện tử mã hóa và tập tin đính kèm dành riêng cho người nhận. Đây là một ứng dụng rất hữu ích và đơn giản cho người dùng.

Tags: mã hóa email mã hóa dữ liệu email download encrypted mail mới nhất tải về encrypted mail

Download
16873
Download
AutoNote - Lưu trữ dữ liệu email
AutoNote là công cụ nhỏ giúp người sử dụng có thể lưu trữ bất cứ dữ liệu nào liên quan đến email chỉ với một thao tác đơn giản trên thanh công cụ.

Tags: lưu trữ dữ liệu email lưu dữ liệu mail download autonote mới nhất download autonote miễn phí

Download
36950
Download
Advanced Outlook Repair - Phục hồi dữ liệu cho Outlook
Advanced Outlook Repair là ứng dụng được viết với mục đích sửa chữ và phục hồi dữ liệu cho Microsoft Outlook như các email bị hỏng, các thư mục, thư đã gửi cũng như các cuộc hẹn của bạn bằng một phương pháp hiện đại.

Tags: phục hồi dữ liệu khôi phục dữ liệu cho outlook download advanced outlook repair version free download advanced outlook repair

Download
32913
Download
Pegasus Mail - Kiểm tra thư điện tử
Pegasus Mail là ứng dụng hỗ trợ người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể kiểm tra thư điện tử ngay trên mạng cục bộ với các tính năng phong phú và mạnh mẽ. Chương trình dựa trên các tiêu chuẩn phù hợp để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng hữu ích và nhanh chóng.

Tags: kiểm tra email kiểm tra thư down pegasus mail free download pegasus mail mien phi

Download
38512
Download
MailStore Home - Quản lý tài khoản Email
MailStore Home là một ứng dụng hiệu quả giúp bạn quản lý tài khoản email của mình một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Với nhiều thanh công cụ hữu ích, ứng dụng này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tags: quản lý email quản lý tài khoản email download mailstore home mới nhất tải về mailstore home

Download
43928
DownloadỨng dụng Mobile liên quan