Phần mềm chat - Tải miễn phí (338)

tổng hợp công cụ, phần mềm chat, trò chuyện trên internet hiệu quả được nhiều người dùng. phần mềm chat giúp bạn có thể trò chuyện được với bạn bè, ng thân khi có kêt nối internetTất cả phần mềm trên Phần mềm chat có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Kermit - Truyền tải tập tin mạnh mẽ
Kermit là một trong những phần mềm tiên phong trong Camfrog, giúp hệ thống Camfrog xử lý nhanh hơn các công việc như truyền tải âm thanh, video, hình ảnh

Tags: gửi tin nhắn truyền file download kermit miễn phí tải kermit free

Download
56870
Download
ICQ Pro 2003b - Nhắn tin trực tuyến
ICQ Pro 2003b là chương trình giúp bạn rất nhiều khi thực hiện các chương trình sử dụng truyền thông trực tuyến. Nó có thể trở thành một trung tâm trên web nhắn tin, tăng cường chức năng thông báo trạng thái cho danh sách liên lạc của bạn, và một vài lựa chọn cộng đồng hết sức thú vị. Với các tính năng mạnh mẽ của mình phần mềm này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Tags: nhắn tin trực tuyến download icq pro 2003b mới nhất tải về icq pro 2003b

Download
19399
Download
Female Voices MorphVOX Add on - Thay đổi giọng nói khi trò chuyện trực tuyến
Female Voices - MorphVOX Add-on là phần mềm hữu ích và nó ngày càng phổ biến trong cuộc sống, giúp thay đổi tính cách của bạn trong trò chuyện trực tuyến. Phần mềm này sử dụng những công cụ thông minh nhất hiện nay đảm bảo rằng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng với giọng nói nữ tự nhiên nhất khi trò chuyện.

Tags: đổi giọng nói khi chat voice thay đổi giọng nói download female voices morphvox add on mới tai ve female voices morphvox add on

Download
79682
Download
Crocodile - Nâng cao tính năng chat Video
Crocodile là một công cụ điều hành cho chat Video. Nó giúp xử lý nhanh hơn, tính năng phong phú, và nhiều hơn nữa công cụ điều hành sử dụng thực hiện cụ thể cho người sử dụng. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể thực hiện các thao tác khi chat video một cách dễ dàng nhất.

Tags: chat video chat video trực tuyến tải crocodile mới nhất download crocodile mien phi

Download
84915
Download
Microsoft Office Communicator 2005 - Trò chuyện trực tuyến trong mạng nội bộ
Microsoft Office Communicator 2005 là một chương trình cho phép thực hiện các giao tiếp đối với nhân viên trong văn phòng rất nhanh và tiện dụng. Và nó được thiết kế cho môi trường doanh nghiệp như là một phần của bộ phần mềm văn phòng của họ. Hãy tải về và trải nghiệm sự tiện dụng của phần mềm này.

Tags: trò chuyện trực tuyến chat qua mạng lan tải microsoft office communicator 2005 mới nhất download microsoft office communicator 2005 free

Download
14634
Download
Windows Live Messenger Khalid Edition - Gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
Windows Live Messenger Khalid Edition là một chương trình giúp cho bạn nhắn tin cho bạn bè, gia đình một cách nhanh chóng. Bạn có thể liên lạc với bất cứ ai và bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể gửi thông điệp đến người thân của mình.

Tags: download windows live messenger khalid edition mới nhất download windows live messenger khalid edition miễn phí

Download
89420
Download
Giggitus IM Video chat - Kết nối trò chuyện trực tuyến
Giggitus IM Video chat là chương trình giúp phát triển rộng rãi mạng xã hội với hệ thống gồm hơn 2000 người dùng là các thanh thiếu niên sử dụng mạng trực tuyến. Cùng với các mạng xã hội như Facebook với các chức năng Skype cho phép bạn trò chuyện và chia sẻ mọi thông tin nhanh nhất.

Tags: kết nối bạn bè download giggitus im video chat mới nhất lastest version giggitus im video chat

Download
78380
Download
LoveScript IRC Script - Gửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
LoveScript IRC Script là chương trình hỗ trợ trò chuyện trong phòng chat rất sinh động. Nó giúp bạn có thể trao đổi tin nhắn văn bản và tương tác với những người khác trên toàn thế giới một cách nhanh chóng. Bạn có thể tạo ra các hiệu ứng, các đoạn thông điệp theo cách riêng của mình khi sử dụng phần mềm này.

Tags: download lovescript irc script mới tai ve lovescript irc script

Download
35074
Download
XChat WDK - Tham gia cùng lúc nhiều phòng chat
XChat-WDK là một chương trình cho phép bạn tham gia nhiều phòng chat cùng một lúc, nói chuyện một cách công khai. Nó được sử dụng rất dễ dàng, đơn giản và phổ biến cho mọi người sử dụng internet. Chỉ cần kết nối Internet là bạn đã có thể sử dụng phần mềm hữu ích này.

Tags: phòng chat room tải xchat wdk mới nhất download xchat wdk mien phi

Download
95253
Download
Windows Live Messenger - Trò chuyện qua Yahoo
Windows Live Messenger là một phần mềm tiên ích giúp bạn rất nhiều trong công việc hàng ngày cũng như trong giải trí, nó mang đủ các tính năng trò chuyện với bạn bè bằng nhắn tin hoặc nói chuyện video với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể liên hệ với bạn bè của mình bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Tags: chat chat miễn phí download windows live messenger mới nhất lastest version windows live messenger

Download
49605
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá