Ứng dụng Android - Tải miễn phí (3993)

Các ứng dụng Android tốt nhất dành cho các máy AndroidTất cả phần mềm trên Ứng dụng Android có phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  • Trang:
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
Peaceful Sounds - Nghe âm thanh thư giãn
Peaceful Sounds mang đến cho bạn những âm thanh để thư giãn và giải phóng tâm trí mỗi ngày, vượt qua sự căng thẳng mệt mỏi để có một giấc ngủ ngon hơn, hay đơn giản chỉ là để dỗ dành em bé hay tập trung hơn vào một công việc nào đó. Mục đích của Peaceful Sounds là cố gắng mang đến sự bình yên và hạnh phúc cho cuộc sống hàng ngày của bạn thông qua âm nhạc.

Tags: nghe âm thanh thư giãn nghe nhạc để ngủ ngon down peaceful sounds free download peaceful sounds mien phi

Download
987
Download
Shine Music - Thưởng thức âm nhạc và video YouTube
Shine Music là ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc và xem video âm nhạc trên YouTube với nhiều thể loại khác nhau để thư giãn mỗi ngày. Có một số lượng lớn các bài hát trên Shine Music được biểu diễn bởi các nghệ sĩ mà bạn yêu mến nhất, đồng thời có thể tìm kiếm bất cứ bài hát nào mà bạn quan tâm.

Tags: nghe nhạc trên YouTube xem video trên YouTube tải shine music miễn phí download shine music free

Download
393
Download
Current Cash Reward - Nghe nhạc và kiếm tiền mỗi ngày
Current Cash Reward là phiên bản mới nhất của ứng dụng màn hình kháo âm nhạc cung cấp cho người dùng trải nghiệm phát nhạc liền mạch với các cơ hội thưởng tích hợp cho các thói quen hàng ngày. Ứng dụng Current Cash Reward cho phép bạn truy cập tất cả các trạm âm nhạc yêu thích của bạn ngay từ Lockscreen.

Tags: màn hình khóa âm nhạc nghe nhạc kiếm tiền download current cash reward bản mới tải về current cash reward free

Download
268
Download
Passport Size Photo Maker - Tạo ảnh thẻ, ảnh hộ chiếu

Passport Size Photo Maker cho phép bạn tạo ra ảnh với kích thước phù hợp sử dụng cho hộ chiếu, hỗ trợ hơn 150 quốc gia với tiêu chuẩn hộ chiếu và thị thực. Ứng dụng Passport Size Photo Maker sẽ tạo ảnh hộ chiếu của bạn như các studio chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa tốt nhất.

Tags: tạo ảnh hộ chiếu tạo size ảnh hộ chiếu tải passport size photo maker miễn phí lastest version passport size photo maker

Download
840
Download
Drum Pads - Ứng dụng máy đánh trống
Drum Pads là ứng dụng máy trống tuyệt vời mang đến cho bạn cơ hội để thực hiện những nhịp đập tuyệt vời, tạo ra âm nhạc và các bản nhạc vui tai mọi lúc mọi nơi. Thưởng thức gói âm thanh mới từ thư viện Drum Pads cùng với nhiều hiệu ứng thú vị nhạc điện tử, bạn có thể trở thành một nhà sản xuất âm nhạc thực sự.

Tags: ứng dụng đánh trống hiệu ứng nhạc điện tử download drum pads mới tai ve drum pads

Download
559
Download
BoBoiBoy Galaxy Run - Game chạy bất tận cùng cậu bé BoBoiBoy
Cùng cậu bé BoBoiBoy và những người bạn vui vẻ trẻ con của cậu ấy phiêu lưu khắp không gian vũ trụ trong trò chơi chạy vô tận BoBoiBoy Galaxy Run dựa theo bộ phim dành cho trẻ em nổi tiếng thế giới. Cùng với hàng trình chạt bất tận trong BoBoiBoy Galaxy Run người chơi còn phải chiến đấu với người ngoài hành tinh để bảo vệ dải ngân hà.

Tags: game chạy bất tận game chiến đấu bảo vệ ngân hà download boboiboy galaxy run free tải về boboiboy galaxy run miễn phí

Download
719
Download
Zip RaR - Nén và giải nén tập tin trên di động
Zip RaR cho phép bạn nén các tập tin rar và zip dễ dàng, tích hợp trình duyệt để duyệt các tập tin trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Ưu điểm của Zip RaR là hỗ trợ tất cả các phiên bản của tệp rar và zip, lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu và lưu trữ đa phần, sau khi giải nén, các tệp có thể được thực thi trực tiếp trong ứng dụng.

Tags: nén file zip nén file rar tải zip rar miễn phí download zip rar free

Download
379
Download
Amber Weather - Ứng dụng xem thời tiết chính xác, chi tiết
Amber Weather là trạm thời tiết cá nhân của bạn cung cấp thông tin thời tiết hiện tại và dự báo thời tiết hàng ngày, hàng giờ dựa trên vị trí hiện tại của bạn hoặc bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Ứng dụng Amber Weather không chỉ cung cấp dự báo thời gian thực mà còn đi kèm với các tính năng khác nhau để bạn tùy chỉnh thời tiết theo ý muốn.

Tags: xem thông tin thời tiết xem dự báo thời tiết download amber weather mới nhất lastest version amber weather

Download
216
Download
English with Lingualeo - Học tiện ích với dịch vụ Lingualeo
English with Lingualeo là ứng dụng học tiếng Anh miễn phi và hiệu quả, hiện đang được sử dụng bởi hơn 18 triệu người trên toàn thế giới, với các phương pháp học tập hiện đại, kết hợp các yếu tố của trò chơi với nội dung chất lượng cao. Tất cả các chương trình học trong English with Lingualeo đều dựa trên cấp độ, sở thích, mục tiêu và độ tuổi của người học.

Tags: học tiếng anh với dịch vụ Lingualeo mở rộng vốn từ tiếng anh download english with lingualeo mới nhất download english with lingualeo miễn phí

Download
179
Download
Quizlet - Học ngôn ngữ và từ vựng với thẻ Flashcards
Quizlet là cách dễ dàng nhất giúp bạn rèn luyện và thành thạo nội dung học ngoại ngữ thông quả thẻ học Flashcards, cho phép tự tạo thẻ ghi nhớ và học phần, hoặc chọn từ hàng triệu học phần được tạo bởi các những người dùng khác. Hiện đang có hơn 50 triệu học sinh sử dụng Quizlet hàng tháng, nó được đánh giá là ứng dụng thẻ ghi nhớ và giáo dục hàng đầu giúp học hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tags: học từ vựng qua thẻ Flashcards học ngôn ngữ qua thẻ tải quizlet miễn phí download quizlet free

Download
982
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá