Ứng dụng Android - Tải miễn phí (5718)

Các ứng dụng Android tốt nhất dành cho các máy Android

Top download trên Ứng dụng Android Xem thêmMới phát hành trên Ứng dụng Android Xem thêm »

 • Bói bài tình yêu

  Bói bài tình yêu là ứng dụng xem bói sử dụng bộ bài Tây 52 lá để giải quyết những câu hỏi và khúc mắc trong tình yêu hoặc xuất hiện những băn khoăn, chưa thể đưa ra quyết định của mình trong mối quan hệ với người kia. Bói bài tình yêu hiện nay được rất nhiều bạn trẻ thử nghiệm, kết quả bói có nhiều điều đúng và cũng có những điều sai, chỉ mang tính tham khảo.

  Download

  Unfriend Finder For Facebook

  Unfriend Finder For Facebook là ứng dụng người dùng Facebook với chức năng thông báo cho bạn biết khi một ai đó hủy kết bạn hoặc chặn bạn để bạn kiểm tra được những thay đổi trong danh sách bạn bè của mình. Unfriend Finder For Facebook là cách đơn giản để bạn quản lý được việc hủy kết bạn Facebook , chặn hoặc block từ một ai đó, tìm cách tương tác tốt hơn với bạn bè của mình.

  Download

 • MortPlayer Audio Books

  MortPlayer Audio Books là ứng dụng sách nói kết hợp với trình phát nhạc, dành cho những người thích nghe đọc truyện trên nền tảng di động, được tối ưu hóa để phát lại, khả năng khôi phục vị trí và dấu trang. MortPlayer Audio Books còn hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ bộ chỉnh âm, tăng âm trầm và hồi âm trên các thiết bị Android 2.3 trở lên.

  Download

  Quản lý thuốc 247

  Quản lý thuốc 247 là phần mềm quản lý nhà thuốc số 1 Việt Nam với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ trong công tác quản trị bán thuốc, nhập, xuất, tồn kho...Quản lý thuốc 247 thực hiện quản lý mọi lúc mọi nơi chỉ cần máy tính, điện thoại của bạn kết nối Internet hoặc 3G.

  Download

 • AndroSound Audio Editor

  AndroSound Audio Editor là ứng dụng chỉnh sửa âm thanh cung cấp giao diện người dùng tiện dụng để chỉnh sửa âm thanh dễ dàng trên điện thoại của bạn bao gồm các tính năng cắt nhạc để tạo nhạc chuông hay thêm các hiệu ứng sinh động cho âm thanh. AndroSound Audio Editor cung cấp cho bạn chế độ xem có tổ chức của tất cả các tệp âm thanh của bạn trên thiết bị di động.

  Download

  USB Audio Player PRO

  USB Audio Player PRO là ứng dụng nghe nhạc trên nền tảng di động chất lượng cao hỗ trợ bộ xử lý âm thanh USB và chip âm thanh HiRes được tìm thấy trong các điện thoại mới nhất. USB Audio Player PRO có khả năng phát nhiều định dạng âm thanh phổ biến, chơi với bất kỳ độ phân giải và tốc độ mẫu nào mà DAC hỗ trợ.

  Download

 • Family Photo Frame

  Family Photo Frame là ứng dụng ghép ảnh với các chủ đề là những bức ảnh gia đình, giúp bạn tạo ra những album ảnh đẹp mắt để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho gia đình mình. Family Photo Frame mang đến nhiều bố cục ảnh ghép và các khung ảnh nghệ thuật độc đáo để bạn lựa chọn, kết hợp với các tính năng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh để biến những hình ảnh trở nên đặc biệt hơn.

  Download

  PixLab Photo Editor

  PixLab Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mang đến cho bạn nhiều hiệu ứng sinh động, cùng nhiều nhãn dán, bộ lọc cho ảnh, cắt xén để thay đổi kích thước ảnh. PixLab Photo Editor còn cho phép bạn tạo các bộ cục ảnh ghép với nhiều lưới, khung ảnh và hình nền đẹp, đồng thời có thể thêm văn bản với hàng tá font chữ cho ảnh.

  Download

 • Kooky Photo Editor

  Kooky Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ, đặc biệt là kho hiệu ứng phong phú, tạo những hình ảnh ma thuật cùng hàng ngàn công cụ tuyệt vời để ghép ảnh, cắt xén, thêm khung hình và hình nền cho ảnh. Kooky Photo Editor còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm và thêm GIF từ web giúp dễ dàng thêm vào ảnh và tạo memes, thêm nhãn dán vui nhộn và năng động vào máy ảnh.

  Download

  Shape Collage Photo Editor

  Shape Collage Photo Editor là ứng dụng ghép ảnh cho phép bạn tạo ảnh ghép theo các hình dạng khác nhau chỉ trong vài giây, đồng thời kết hợp các hiệu ứng, hình nền, nhãn dán cho hình ảnh để tạo ra những sản phẩm ảnh nghệ thuật. Shape Collage Photo Editor trộn ảnh gia đình và bạn bè của bạn một cách hài hòa với tính năng ghép ảnh và sắp xếp hoàn toàn tự động.

  Download

 • Creative Photo Collage Editor

  Creative Photo Collage Editor là ứng dụng ghép ảnh với nhiều phong cách sáng tạo, giúp bạn tạo ra những bố cục ảnh ghép sinh động để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cho cuộc sống. Creative Photo Collage Editor cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu ảnh ghép cùng hình nền để lựa chọn, nhiều bố cục độc đáo, cho phép tạo ảnh PIP cho camera Selfie và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

  Download

  Love Photo Scrapbook

  Love Photo Scrapbook là ứng dụng ghép ảnh lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào của bạn bằng cách làm album ảnh, chọn hình ảnh và hình nền đẹp để tạo ra những sản phẩm ảnh ghép ngọt ngào nhất. Love Photo Scrapbook còn tich hợp trình soạn thảo văn bản mạnh mẽ, thêm nhãn dán lãng mạn, sau đó bạn có một cuốn sách ảnh đẹp mà bạn có thể chia sẻ trên mạng xã hội và lưu nó trên thiết bị.

  Download

Tất cả phần mềm trên Ứng dụng Android có 5718 phần mềm

Sắp xếp theo: Lượt tải Ngày cập nhật

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
GO TV - Xem TV Online chất lượng cao
GO TV là ứng dụng xem tivi trên Android với khả năng hỗ trợ người dùng xem truyền hình và video thông qua những file playlist từ nhà cung cấp mạng hoặc hoặc các kênh truyền hình trực tiếp miễn phí từ bất kỳ nguồn nào khác trên web. GO TV còn cung cấp tính năng tìm kiếm những playlist phù hợp và cho phép người dùng tạo playlist riêng theo chuẩn JSON để chia sẽ với bạn bè.

Tags: xem truyền hình trên Android xem tivi online tải go tv miễn phí down go tv free

Download
113
Download
Mixer Create - Phát video, xem video game được chia sẻ
Mixer Create là ứng dụng được thiết kế với giao thức FTL của Mixer, hỗ trợ người dùng phát trực tiếp game từ chính thiết bị di động cũng như xem video do những người dùng khác chia sẻ, tăng khả năng tương tác giữa người dùng và người xem video. Tải Mixer Create và thưởng thức công nghệ quay và phát video chưa bao giờ nhanh đến thế!

Tags: phát video game trên di động stream game trên điện thoại download mixer create mới nhất download mixer create miễn phí

Download
30
Download
GroupMe Store App - Ứng dụng gửi tin nhắn, trò chuyện

GroupMe Store App là ứng dụng trò chuyện và gửi tin nhắn tới bạn bè và người thân hoàn toàn miễn phí với khả năng trò chuyện theo nhóm, GroupMe Store App tạo ra các cuộc họp chương trình mang đến nhiều sự tiện ích dành cho người dùng như thêm người vào nhóm để thực hiện cuộc trò chuyện trong gia đình, gọi video cho người thân của bạn, hoặc bạn bè cùng lớp...

Tags: nhắn tin trò chuyện miễn phí tải groupme store app mới nhất download groupme store app free

Download
40
Download
Tik Tok Doc - Dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa dành cho bác sĩ
Tik Tok Doc là dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa đến từ nhà phát triển Tik Tok dành cho các đối tượng là bác sĩ, đồng thời cũng hỗ trợ cho các bệnh nhân kết nối với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất. Tik Tok Doc giải quyết vấn đề phải chờ đợi của bệnh nhân đối với bác sĩ, bởi vì cả bác sĩ và bệnh nhân đều chủ động trong các cuộc hẹn, tự sắp xếp được lịch hẹn cho mình.

Tags: kết nối bác sĩ và bệnh nhân sắp xếp lịch hẹn với bệnh nhân download tik tok doc mới nhất download tik tok doc miễn phí

Download
405
Download
Emoji & Color Messenger - Biểu tượng Emoji và sắc màu Facebook Messenger
Emoji & Color Messenger cho Facebook Messenger cho phép bạn thay đổi màu của các cuộc hội thoại và biểu tượng cảm xúc trên Facebook Messenger thay vì 15 màu mặc định như trước đây. Ngoài ra còn rất nhiều biểu tượng cảm xúc để bạn thêm vào các tin nhắn, có thể sử dụng mà không cần cài đặt ứng dụng Facebook và Messenger trên máy.

Tags: thay đổi màu sắc Facebook Messenger biểu tượng cảm xúc cho Facebook Messenger tải emoji color messenger mới nhất download emoji color messenger free

Download
540
Download
Snap Camera - Trải nghiệm trò chuyện video thú vị

Snap Camera cho phép bạn tạo ra những cuộc trò chuyện video thú vị với sự trợ giúp của các bộ lọc, hỗ trợ cả bản ghi và luồng webcam trực tiếp. Sử dụng biểu tượng cảm xúc, bộ lọc và ống kính trong Snap Camera có thể thay đổi một cuộc nói chuyện buồn tẻ trở nên vui vẻ và độc đáo hơn bao giờ hết.

Tags: ống kính trò chuyện cho video bộ lọc cho hội thoại video tải snap camera mới nhất download snap camera mien phi

Download
501
Download
TablePlus - Quản lý, truy vấn dữ liệu

TablePlus là một công cụ GUI quản lý cơ sở dữ liệu đa nền tảng, hoạt động khá phức tạp nhưng rất trực quan, hỗ trợ người dùng duyệt truy vấn, chỉnh sửa dữ liệu và cấu trúc cơ sở dữ liệu. TablePlus hoạt động với một loạt các cơ sở dữ liệu quan hệ như MySQL, PostgreQuery, SQLite, Amazon Redshift, Redis và Cassandra, tương lai sẽ còn được bổ sung nhiều hơn nữa.

Tags: quản lý cơ sở dữ liệu truy vấn dữ liệu download tableplus mới tai ve tableplus

Download
916
Download
Tiny Scanner - Scan tài liệu sang PDF trên di động
Tiny Scanner là ứng dụng scan nhỏ gọn cho người dùng di động như điện thoại hay máy tính bảng. Với Tiny Scanner, bạn có thể scan mọi thứ như tài liệu, hình ảnh, biên lai, bản fax hay bất kỳ thứ gì thành định dạng PDF để dễ dàng cho việc lưu trữ và quản lý.

Tags: scan tài liệu ra PDF scan ảnh ra PDF down tiny scanner free download tiny scanner mien phi

Download
30
Download
Lịch Việt Nam - Ứng dụng xem ngày tốt xấu, xem lịch vạn niên

Lịch Việt Nam là ứng dụng xem lịch âm được thiết kế với giao diện trực quan, đẹp mắt, Lịch Việt Nam giúp bạn nhanh chóng tra cứu ngày âm/dương lịch Việt Nam, những múi giờ hoàng đạo, hướng xuất hành, tiết khí...

Tags: ứng dụng xem lịch xem ngày tốt xấu download lịch việt nam mới nhất lastest version lịch việt nam

Download
30
Download
Fastget for Facebook - Trình tải video cho Facebook
Fastget for Facebook là ứng dụng hỗ trợ tải xuống các video từ Facebook với tốc độ tải nhanh chóng, lưu video từ trang cá nhân của bạn, nhóm, trang bạn bè với chất lượng tốt nhất. Fastget for Facebook cung cấp một số phương pháp tải về khác nhau, với công nghệ tải xuống đa luồng, dễ dàng phát video ngoại tuyến với trình phát video tích hợp, tải video lên mạng xã hội ngay lập tức sau đó.

Tags: download video từ Facebook tải video trên Facebook tải fastget for facebook mới nhất download fastget for facebook free

Download
431
Download 
Website liên kết bán hàng So sánh Có nhiều hàng hóa đa dạng như tủ nhựa hay điện thoại tủ nhựa và điện thoại samsung
Ứng dụng Mobile liên quan
 • WifiLink - Ứng dụng phát wifi sử dụng mã QR cho điện thoại Android

  WifiLink hoạt động như thế nào?Với WifiLink, bạn chỉ cần nhập thông tin xác thực (credential) trong lần đầu tiên và bạn có thể bắt đầu chia sẻ WiFi hoặc Điểm truy cập của mình với người khác. Bạn cần lưu ý như sau:-

 • WifiLink - Công cụ phát wifi sử dụng mã QR cho điện thoại

  WifiLink đều là ứng dụng mà bạn nên trang bị cho thiết bị của bạn.WifiLink hiện có sẵn và khả dụng cho cả người dùng thiết bị Android và iOS. Bạn có thể download và trải nghiệm ứng dụng này miễn phí. Trong ứng dụng cũn

 • Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày - Ứng dụng xem tử vi hàng ngày cho điện thoại Android, iPhone

  Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày cho Android - Ứng dụng xem bói, tiên đoán tử vi hàng ngày cho di động Cung Hoàng Đạo Hàng Ngày cho Android là ứng dụng xem bói phục vụ mục đích giải trí với hàng loạt mục bói vui như trắc nghiệ

 • Tử Vi Hàng Ngày - Ứng dụng bói toán sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp hàng ngày

  Tử Vi Hàng Ngày cho iOS mang đến cho bạn một cái nhìn đúng đắn về công việc, tình cảm và tài vận. Giúp bạn tìm được thông tin hữu ích cho mình và người thân, tránh được điều dữ gặp điều lành hàng ngày.Tải Tử Vi Hàng

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Mỗi tháng, các ngân hàng sẽ thay đổi bảng lãi suất ngân hàng theo từng kỳ hạn như kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng .... Do đó, biết được lãi suất ngân hàng ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu có lãi cao? thì các bạn nên cập nhật bảng lãi suất tiền gửi của các ngân hàng thường xuyên.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Có rất nhiều cách vào Facebook bị chặn dù là trên máy tính Windows hay Macbook, điện thoại Android hay iOS, nội dung bài viết này sẽ là nơi mà bạn tìm thấy cho mình một trong nhiều cách đăng nhập Facebook hiệu quả khi bị nhà mạng chặn nhanh và an toàn nhất

 • Cách tải video lên youtube, upload video chất lượng cao nhanh nhất

  Chỉ cần vài bước là bạn đã có thể tải video lên Youtube, mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất hiện nay, thời gian đăng, up video lên Youtube bằng laptop, PC nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào chất lượng đường truyền internet của người dùng.

 • Cách Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop

  Biết cách chỉnh độ sáng màn hình Laptop, PC gồm 2 thao tác tăng hoặc giảm lượng ánh sáng phát ra từ màn hình thiết bị của bạn, điều này sẽ giúp mắt của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất khi thời gian ngồi máy tính quá lâu và trong từng điều kiện ánh sáng khác nhau.

 • Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

  Các bạn đọc cùng tham khảo cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger để khôi phục lại tin nhắn mà bạn lỡ tay xóa mất trước đó. Cách này cho phép bạn có thể khôi phục tin nhắn Facebook Messenger mới xóa.

 • Cách đăng ký đột kích, đăng ký CF, tạo tài khoản game đột kích

  Để chơi game Đột kích (viết tắt là CF) dễ dàng thì bạn cần phải Đăng ký đột kích, tạo tài khoản trên game. Chắc chắn, sau khi đăng ký tạo tài khoản CF, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá