download Droppix Recorder 2.9.1.0

Droppix Recorder

 2.9.1.0

Download Droppix Recorder - Ghi đĩa CD và DVD mạnh mẽ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

Droppix Recorder là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện ghi đĩa CD và DVD để có thể chơi trên các đầu đĩa gia đình được tiện lợi.

Quảng cáo

Droppix Recorder cho phép người sử dụng ghi lại các nội dung vào đĩa CD hay DVD như: phim, video, bài hát, bản nhạc, tài liệu… Bạn có thể sử dụng phần mềm này để thực hiện ghi lại tất cả những chương trình đa phương tiện trên máy tính vào đĩa CD hày DVD để có thể lưu trữ và chạy trên đầu đĩa gia đình khi muốn thưởng thức cùng người thân của mình.

Phần mềm Droppix Recorder còn có khả năng xóa đi các dữ liệu trên một đĩa CD hoặc DVD ngay lập tức và ghi lại các dữ liệu bạn muốn trên đó. Tính năng mạnh mẽ này giúp người dùng tận dụng được các đĩa CD và DVD đã dùng trước đây để ghi lại dữ liệu của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng của chúng.

Ngoài ra, phần mềm Droppix Recorder còn giúp người dùng kiểm tra hoạt động của các ổ đĩa CD và DVD cũng như khả năng tự động cập nhật các phần mềm chuyên dụng dành cho các ổ đĩa chạy CD/ DVD.

Những tính năng chính của Droppix Recorder:

-    Hỗ trợ ghi bất kì loại dữ liệu nào vào đĩa CD/ DVD: phim, video, bài hát, tài liệu,…
-    Cho phép xóa các dữ liệu có sẵn trên CD/ DVD để ghi lại các dữ liệu mới trên đó.
-    Giúp người dùng kiểm tra hoạt động của các ổ đĩa CD, DVD.Liên kết tải về - [48.86 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Droppix Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat droppix recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Droppix Recorder 2.9.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá