download A1 WMA Joiner 1.1

A1 WMA Joiner

 1.1

Download A1 WMA Joiner - Nối các tập tin âm thanh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/02/2015

A1 WMA Joiner là ứng dụng hỗ trợ việc hợp nhất các file nhạc từ nhiều định dạng thành một file lớn duy nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng âm thanh. Phần mềm này cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các tập tin này, đồng thời chỉnh sửa để nâng cao chất lượng âm thanh.

Quảng cáo

A1 WMA Joiner giúp người dùng hợp nhất tất cả các tập tin nhạc hiện có trong bộ sưu tập thành một file duy nhất để xem liền mạch hoặc quản lý và lưu trữ một cách dễ dàng nhất. Ứng dụng này thực hiện việc nối File tự động với tốc độ nhanh, cho phép nối hàng loạt tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian khi phải xử lý những dữ liệu lớn. Các định dạng được hỗ trợ gồm WMA, MP3, OGG, SND, VOX, WAV.

Quá trình nối File sẽ được hiên thị chi tiết, phần trăm hoàn thành, những File đã được nối xong và người dùng có thể điều khiển tiếp tục hoặc tạm dừng bất cứ lúc nào. Đồng thời với quá trình nối File, người dùng có thể chỉnh các tập tin âm để tăng chất lượng của chúng. Nhiều tùy chọn được tích hợp sau khi nối để người dùng lựa chọn như nghe trực tiếp File nhạc, tắt máy tính, thông báo tới một ứng dụng bên ngoài....

A1 WMA Joiner cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm, thêm và quản lý các tập tin để ghép nối dễ dàng. Với các File được trích xuất, bạn dễ dàng nghe các bài hát yêu thích mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị nghe nhạc cầm tay. Người dùng cũng dễ dàng thiết lập các thống số đầu ra phù hợp chp tập tin nhạc như mức âm lương, kênh âm thanh, tần số...Các chức năng khá đơn giản và dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng.

Các tính năng chính của A1 WMA Joiner:

- Hợp nhất các tập tin nhạc riêng lẻ thành File nhạc lớn
- Hỗ trợ ghép nối hàng loạt với tốc độ nhanh
- Vừa nghe bài nhạc vừa tiến hành ghép nối
- Chỉnh sửa trước khi nối
- Tìm kiếm, thêm và quản lý các tập tin dễ dàng.
- Nhiều tùy chọn sau khi nối nhạc
 Liên kết tải về - [1,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A1 WMA Joiner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a1 wma joiner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá