download Acronym Finder

Acronym Finder

 

Download Acronym Finder - Website tra cứu từ điển

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/01/2017

Acronym Finder là một trang web tra cứu thông tin.Chỉ cần gõ từ cần tìn kiến bạn sẽ có được ý nghĩa cũng như các thông tin liên quan đến từ đó.

Quảng cáo

Trang web Acronym Finder là một thư viện  trực tuyến với rất nhiều thông tin cần thiết trong các lĩnh vực như : khoa học, viễn thông, điện tử, y tế, máy tính, kinh tế… Sẽ giúp bạn có thông tin đầy đủ nhất về từ viết tắt mà bạn đang tim kiếm.

Với Acronym Finder bạn chỉ cần gõ từ cần tìm webside sẽ tự động cung cấp cho bạn tên đầy đủ của từ đó , thông tin  nhứ định nghĩa ý nghĩa của từ viết tắt.

Ngoài ra trong phần mở rộng Acronym Finder sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến phần viết .

Acronym Finder phân loại các từ khóa tìm  kiếm theo chủ đề các tử được tím kiến nhiều se có rank lớn và các thông tin liên quan đến từ khóa đó cũng nhiều hơn.

Tính  năng của Acronym Finder

Tra cứu từ viết tăt.
Cung cấp các thông tin liên quan
Sắp xếp các từ theo lương truy cập.

 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acronym Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acronym finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá